Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh: Tặng 15.000 hộp bánh Bibica tại khu vực phong toả, cách ly

Hoàng Anh | Chủ nhật - 07/02/2021 07:44
 
Chiều ngày 7-2, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh đã phối hợp với Công ty bánh Bibica tổ chức chương trình "Tiếp sức cho nhân dân phòng chống dịch Covid-19" - tặng 15.000 hộp bánh Bibica tại khu vực phong toả, cách ly, tổng trị giá 300 triệu đồng. Nguồn kinh phí được Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh vận động doanh nghiệp hỗ trợ.
img 2086
Anh Nguyễn Tấn Đạt, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn và anh Đỗ Văn Phùng, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh trao tặng 15.000 hộp bánh Bibica tại các khu vực phong toả, cách ly.

Tại chương trình, trung tâm đã trao 300 hộp bánh cho người dân khu vực cách ly ở TP.TDM, trao 50 hộp bánh cho người dân khu vực cách ly ở trường Quân sự tỉnh, trao 100 hộp bánh cho người dân khu vực cách ly Chung cư Ehome ở TP.Thuận An. 
 
img 2087

Được biết, chương trình tiếp tục vào ngày 8-2, trung tâm quà trao bánh cho người dân khu vực cách ly ở huyện Phú Giáo và thanh niên công nhân không về quê đón tết. Chương trình nhằm chăm lo tết cho người dân ở khu vực cách ly và thanh niên công nhân để tiếp sức cộng đồng phòng chống dịch bệnh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...