Trung tâm tổ chức sự kiện Sài Gòn ISAI: Thăm, tặng quà cho lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid – 19 tại bệnh viện Chợ Rẫy

Phan Thanh Việt – Mỹ Huyền | Thứ hai - 02/08/2021 03:25
 
Ngày 2/8/2021, tại bệnh viện Chợ Rẫy, Trung tâm tổ chức sự kiện Sài Gòn (Trực thuộc Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo – ISAI) đã phối hợp với Hội đồng mục di dân giáo phận Vinh tại miền Nam; Cty TNHH TITO (toạ lạc tại 268 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM – 74, ngõ 295, phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã tổ chức trao tặng khan lau, khăn tắm, sữa…nhằm tiếp sức, gửi trọn niềm tin cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy.
image0
Ông Trần Đình Tạo đại diện Trung tâm tổ chức sự kiện Sài Gòn (Trực thuộc Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo – ISAI) trao quà cho đại diện bệnh viện Chợ Rẫy.

Nhằm động viên tinh thần và ghi nhận sự đóng góp của lực lượng tuyến đầu đảm bảo công tác vừa phòng, chống dịch, vẫn tổ chức trị bệnh cho bệnh nhân khác tại bệnh viện Chợ Rẫy. Do đó, Trung tâm tổ chức sự kiện Sài Gòn (Trực thuộc Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo – ISAI) đã vận động Hội đồng mục di dân giáo phận Vinh tại miền Nam; Cty TNHH TITO hỗ trợ một số vật dụng cần thiết để trao tặng, thăm hỏi và động viện đội ngũ Y bác sĩ nơi đây. Qua đó, dù số quà tuy không lớn nhưng thể hiện rõ sự quan tâm của Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo (ISAI) từ đó nêu cao tinh thần trách nhiệm, gắn bó giúp đỡ nhau vượt qua mọi khó khăn, đặc biệt là một trong những bệnh viện tuyến cuối vừa đảm bảo phòng chống dịch, vừa trị bệnh cho các bệnh nhân khác.
 
image2

Tại buổi trao, ông Trần Đình Tạo - đại diện Hội đồng mục di dân giáo phận Vinh tại miền Nam đã trân trọng gửi lời cảm ơn, tri ân đến đội ngũ y bác sĩ, cùng tình nguyện viên đã không quản ngại khó khăn, ngày đêm thực hiện nhiệm vụ tại bệnh viện Chợ Rẫy. Đồng thời, bày tỏ tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, các bệnh viện tuyến cuối, bệnh viện dã chiến, khu cách ly sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, chung tay cùng Thành phố Hồ Chí Minh sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19.

Tiếp nhận quà tặng, đại diện bệnh viện Chợ Rẫy đã ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm thiết thực, kịp thời của Trung tâm tổ chức sự kiện Sài Gòn thuộc Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo (ISAI) cũng như Hội đồng mục di dân giáo phận Vinh tại miền Nam; Cty TNHH TITO. Cùng với đó, khẳng định món quà này sẽ là tinh thần nhằm góp phần tiếp thêm sức mạnh để lực lượng tuyến đầu chống dịch của Thành phố Hồ Chí Minh nói chung, bệnh viện Chợ Rẫy nói riêng luôn vững tin, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
 
image1
Bà Nguyễn Thị Mộng Thu – Giám đốc Trung tâm tổ chức sự kiện Sài Gòn ISAI

Dịp này, bà Nguyễn Thị Mộng Thu – Giám đốc Trung tâm tổ chức sự kiện Sài Gòn ISAI cho hay thực hiện ý kiến chỉ đạo trực tiếp của Nhà báo, Luật gia Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo (ISAI) trong các công tác xã hội thiện nguyện. Trong đó, chúng tôi cũng nghiêm túc thực hiện theo hướng dẫn 5K của Bộ Y tế cũng như thực hiện nghiệm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ nên chúng tôi không có mặt trao qùa đợt này. Thế nhưng, chúng tôi vẫn cùng các doanh nghiệp, các mạnh thường quân vẫn hằng ngày quan tâm sâu sắc và mang ơn các lực lượng tham gia công tác phòng, chốngdịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian qua. Hiện nay, diễn biến dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, hơn ai hết, chính đội ngũ Y bác sĩ, điều dưỡng và các nhân viên y tế hiểu rõ sự mong đợi và tin tưởng của lãnh đạo và người dân trên khắp mọi miền Tổ Quốc đối với đội ngũ thầy thuốc giỏi chuyên môn giàu y đức, chính đội ngũ y, bác sĩ là những người nhận thức rõ nhất những yêu cầu mới trong tình hình mới của diễn biến dịch bệnh Covid - 19. Hàng loạt giải pháp mới đã và đang được triển khai, trong đó có một giải pháp quan trọng ít nhiều đòi hỏi phải có nhận thức đúng, hành động đúng của chính các y, bác sĩ. Song song đó, có sự đặc biệt quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng trực tiếp tham gia điều trị và chăm sóc người bệnh nhiễm Covid-19. Vì vậy, với những món quà nhỏ nhoi này sẽ góp phần nhỏ trong việc chăm lo này, không ngoài mục đích để các y, bác sĩ, điều dưỡng những người trực tiếp chăm sóc bệnh nhân nhiễm Covid-19 có điều kiện tốt nhất để phục hồi sức khoẻ sau những giờ làm việc khá căng thẳng trong một môi trường luôn có nguy cơ tiềm ẩn đối với sức khoẻ của chính mình.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...