Trường Đại học RMIT: Liên tiếp hai năm liền được vinh danh “Đại học có nhiều đội thắng giải nhất”

Thuỳ Duyên – Quang Huy | Thứ ba - 29/12/2020 22:20
 
Mới đây, cuộc thi Vietnam Young Lions 2020 – 2021 đã khép lại. Theo đó, Đại học RMIT liên tiếp hai năm trở thành “Đại học có nhiều đội thắng giải nhất”.
16hinh 1
Giảng viên Khoa Truyền thông và Thiết kế Tiến sĩ Soumik Parida và Trưởng khoa Giáo sư Julia Gaimster nhận giải thưởng “Đại học có nhiều đội thắng giải nhất”.

Được biết, giải thưởng được trao sau khi hai sinh viên RMIT giành giải Vàng, sáu giành giải Bạc và hai giải Đồng ở hạng mục Kỹ thuật số, Quan hệ công chúng và Marketing, bảng Sinh viên.

Tiến sĩ Soumik Parida - Giảng viên Khoa Truyền thông và Thiết kế Đại học RMIT cho rằng chiến thắng củng cố vững chắc hơn vị trí hàng đầu của trường trong lĩnh vực giáo dục ở Việt Nam, chuyên giảng dạy cho sinh viên quy chuẩn công việc hiện có trong ngành. Đồng thời, vô cùng tự hào và vinh dự khi sinh viên trường chiến thắng trong một cuộc thi như vậy “vì người thắng cuộc sẽ được tín nhiệm và tôn trọng trong toàn ngành”. Theo đó, “Chiến thắng cho thấy đóng góp và nỗ lực của RMIT trong việc định hình và kiến tạo nên lứa sinh viên là tương lai của ngành công nghiệp sáng tạo nước nhà”.

Sinh viên ngành Truyền thông chuyên nghiệp Nguyễn Minh Thy và Hồ Vũ Phương Uyên đã giành giải Vàng hạng mục Kỹ thuật số. Qua đó, đối với thách thức mà các bạn phải giải quyết là tạo một chiến dịch để nâng cao nhận thức và hướng đến thực hiện các buổi chia sẻ thông tin về Kỹ thuật số 4.0 của Google cho phụ nữ sống ở nông thôn. Hai sinh viên này đã tạo ấn tượng với ban giám khảo bằng việc thách thức lối suy nghĩ “phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng” -- điều mà theo hai bạn là nguyên nhân khiến phụ nữ Việt Nam bị tụt lại phía sau.

Chia sẻ về thành công này, sinh viên Hồ Vũ Phương Uyên, nhấn mạnh: “Cuộc thi Young Lions cho chúng tôi cơ hội bước khỏi vòng an toàn và là cơ hội hết sức tuyệt vời để chúng tôi có thể dùng óc sáng tạo đóng góp cho cộng đồng Việt Nam. Bên cạnh đó, bày tỏ sự cảm kích với thầy cô của mình vì sự hỗ trợ và hướng dẫn không ngừng nghỉ, giúp các bạn đạt được kết quả như vậy.

Cuộc thi Young Lions Vietnam là một trong những cuộc thi danh giá nhất trong lĩnh vực marketing và truyền thông ở Việt Nam dành cho sinh viên và các tài năng trẻ lứa tuổi dưới 30. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...