TX. Phú Mỹ (BRVT): Trao quà và 200.000 khẩu trang y tế cho hai phường Phú Mỹ và Tân Phước để phòng chống dịch Covid - 19

Văn Hải | Thứ tư - 09/06/2021 04:49
 
Thực hiện chương trình "San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch" trước tình hình dịchCovid – 19 đang diễn biến rất phức tạp tại các một số tỉnh thành phố…Theo đó, Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo (ISAI), Tạp chí Nhiếp ảnh&Đời sống, Tc Thương thường và Doanh nghiệp đã phối hợp cùng Cty TNHH TM XD Phu Long (toạ lạc tại T15, Kp Tân Hạnh, phường Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) tổ chức trao quà, và 200.000 khẩu trang y tế để địa phương phòng chống dịch Covid -19.
image0 2

Cụ thể, chiều ngày 9/6/2021, tại trụ sở UBND phường Phú Mỹ và Tân Phước, UBND phường Phú Mỹ và Tân Phước đã tiếp nhận 200.000 khẩu trang do Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo (ISAI), Tạpchí Nhiếp ảnh&Đời sống, Tc Thương thường và Doanh nghiệp đã phối hợp cùng Cty TNHH TM XD Phu Long tài trợ. Tham dự buổi tiếp nhận có Chủ tịch UBMTTQ VN phường Tân Phước Phạm Văn Bình; Phó Chủ tịch UBND phường Tân Phước Trần Thế Vượng; Chủ tịch UBMTTQVN phường Phú Mỹ Phan Xuân Hậu; cùng dự còn có bà Nguyễn Thị Tuyên - Trưởng ban công tác mặt trận KP Tân Hạnh.
 
image0

Tại buổi trao, ông Hồ Văn Long – CEO Cty TNHH TM XD Phu Long xúc động cho biết Viện ISAI, Tạp chí Nhiếp ảnh&Đời sống, Tc Thương trường và Doanh nghiệp cùng Cty TNHH TM XD Phu Long với mong muốn chung sức, chung lòng cùng cộng đồng nói chung, địa phương TX Phú Mỹ nói riêng trong công tác chống lại đại dịch COVID-19. Đồng thời, hy vọng những chiếc khẩu trang được trao tặng sẽ giúp giảm bớt áp lực lên các lực lượng tuyến đầu, góp phần vào thắng lợi chung trong trận chiến chống COVID-19 của toàn xã hội nói chung và địa phương nói riêng.
 
image1 2

Theo Chủ tịch UBMTTQVN phường Tân Phước (TX Phú Mỹ, tỉnh BRVT) Phạm Văn Bình đã ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp, chia sẻ, đồng hành của Viện ISAI, Tạp chí Nhiếp ảnh&Đời sống, Tc Thương trường và Doanh nghiệp cùng Cty TNHH TM XD Phu Long đối với công tác phòng chống dịch của TX Phú Mỹ nói chung và các địa phương nói riêng. Đồng thời, đại diện UBND phường Phú Mỹ, nhấn mạnh: Với việc hỗ trợ, trao tặng khẩu trang y tế trong thời điểm các Chốt kiểm soát dịch của địa phương vẫn đang ngày đêm căng mình hoạt động để dịch bệnh không thể xâm nhập và lây lan ra cộng đồng là hành động nhân văn, thể hiện trách nhiệm xã hội của Viện ISAI, Tạp chí Nhiếp ảnh&Đời sống, Tc Thương trường và Doanh nghiệp cùng Cty TNHH TM XD Phu Long. Trong đó, cam kết ngay sau khi tiếp nhận số khẩu trang y tế được trao tặng, sẽ phân bổ hợp lý, sử dụng một cách hiệu quả và thiết thực nhất để góp phần phòng chống dịch trên địa bàn trong thời gian tới.
 
image1

Dịp này, Nhà báo. Luật gia Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo (ISAI); đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh&Đời sống; Thương trường và Doanh nghiệp cho rằng do thực hiện nghiêm chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong việc giãn cách xã hội trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến khó lường, tiềm ẩn nhiều nguy cơ nên chúng tôi không kịp có mặt tại địa phương để trao khẩu trang Y tế. Tuy nhiên, với tấm thịnh tình và mong mỏi của chúng tôi trong công tác phòng, chống dịch bệnh được thực hiện nghiêm túc, đạt hiệu quả cao. Qua đó, mong mỏi mỗi cá nhân trong toàn xã hội cần chủ động, tích cực nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh, để bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng. Với món quà tuy không lớn nhưng hy vọng địa phương TX Phú Mỹ nói chung, phường Phú Mỹ và phường Tân Phước đón nhận cũng như sự quyết tâm của quý địa phương ở mức cao nhất để tiếp tục chủ động trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Đặc biệt, là công tác rà soát, dự báo, đánh giá đúng tình hình để chuẩn bị sẵn sàng những kịch bản ứng phó một cách hiệu quả. 
 
image4

http://thuongtruongvadoanhnghiep.vn/wp-admin/post.php?post=16339&action=edit

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...