Đà Nẵng: Bất chấp thời tiết, hàng ngàn người dân vẫn tham gia lễ hội “Chào năm mới 2021”

Thành Ánh | Thứ tư - 30/12/2020 22:32
 
Đêm 30/12/2020, tại Quảng trường Công viên Châu Á (toạ lạc , số 01 Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng), UBND TP Đà Nẵng đã tổ chức khai mạc lễ hội với chủ đề “Đà Nẵng – Chào năm mới 2021”. Theo đó, đông đảo người dân và du khách bất chấp thời tiết vẫn đến tham dự lễ hội. Chương trình lễ hội diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 29/12/2020 đến 2/1/2021).
nammoi5

Theo ghi nhận của chúng tôi, lễ hội “Đà Nẵng - Chào năm mới 2021” năm nay là sự kiện thu hút lượng khách tham dự đông đảo nhất trong suốt năm 2020. Chia sẻ về điều này, Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Trương Thị Hồng Hạnh cho rằng, TP Đà Nẵng ngoài việc triển khai các chương trình kích cầu du lịch thì việc tổ chức các hoạt động sự kiện, lễ hội quảng bá hình ảnh và các sản phẩm du lịch hấp dẫn luôn thu hút du khách đến với TP. Qua đó, để khởi động lại hoạt động kinh doanh du lịch trong trạng thái bình thường mới, đảm bảo thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ là “vừa đẩy lùi dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế - xã hội”.
 
nammoi6

Đồng thời, Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Trương Thị Hồng Hạnh, nhấn mạnh: “Chia tay năm 2020 với nhiều khó khăn, TP Đà Nẵng đã sẵn sàng đón du khách trở lại trong không khí chào đón năm mới vô cùng sôi động cùng rất nhiều hoạt động hấp dẫn tại lễ hội “Chào năm mới 2021”. Bên cạnh đó, lễ hội cũng là sự kiện quy mô cấp TP với nhiều hoạt động đặc sắc hấp dẫn, chào đón phục vụ người dân và du khách”.
 
nammoi14

Dịp này, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh cho rằng, TP biển xinh đẹp ĐàNẵng hiện đang từng bước khẳng định thương hiệu trên bản đồ du lịch thế giới với tư cách là một điểm đến an toàn, hấp dẫn và thân thiện. Song song đó, để đạt được kết quả đó có phần đóng góp không nhỏ từ thành công của nhiều sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch đặc sắc đã được TP tổ chức trong thời gian qua, với sự tích cực hưởng ứng, đồng hành của các doanh nghiệp, người dân và du khách.
 
nammoi8

Cùng với đó, TP Đà Nẵng tiếp tục nâng cao chất lượng các chương trình, dịch vụ du lịch theo hướng tăng quy mô và trở thành sự kiện văn hóa du lịch đặc sắc, tạo ra sản phẩm du lịch mới hấp dẫn đông đảo người dân và du khách đến với Đà Nẵng, UBND TP chỉ đạo Sở Du lịch chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành liên quan tổ chức chương trình lễ hội “Đà Nẵng – Chào Năm mới 2021”.
 
nammoi7

Theo Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh, nhấn mạnh: “Đây là một trong các sự kiện trong chuỗi hoạt động kích cầu, khôi phục hoạt động du lịch Đà Nẵng trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát. Xin mời các bạn hãy cùng đến với Đà Nẵng – một trong những TP hấp dẫn nhất Việt Nam và không khí vui tươi của lễ hội “Chào Năm mới 2021” để cùng thưởng thức những món ăn ngon, gặp gỡ con người Đà Nẵng chân thành, hiếu khách và có được những trải nghiệm thú vị, những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất sau những ngày làm việc và học tập vất vả.
 
nammoi24

UBND TP Đà Nẵng luôn tin tưởng rằng chương trình sẽ thu hút đông đảo người dân và du khách hưởng ứng tham gia. Thông qua sự kiện này, chúng tôi cũng mong muốn tiếp tục quảng bá vẻ đẹp quyến rũ của các bãi biển Đà Nẵng, giới thiệu về Đà Nẵng Fantasticity – một TP có biển, có núi, có sông thật tuyệt vời đối với du khách trong và ngoài nước!”.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...