Diễn Viên Lâm Minh Trí: Năm năm một hành trình cùng Lật Mặt của đạo diễn Lý Hải

Phan Thanh Việt   | Thứ bảy - 08/05/2021 00:20
 
Năm 2015 - Lâm Minh Trí lần đầu xuất hiện trong phần 2 của seri phim Lật Mặt của Đạo Diễn Lý Hải. Theo đó, Trí trong vai giang hồ hài, với Gương mặt bặm trợn, thân hình cao lớn…Thế nhưng,rất nhút nhát và có tật sợ ma, cảnh quay tại nghĩa trang Lái Thiêu (tỉnh Bình Dương) đã lột tả được sự hài hước của cả nhóm giang hồ đi tìm nhân vật Thành (do Hứa Minh Đạt thủ vai). Tại đây, cả nhóm phải bám vào nhau đi thành hàng dọc xong gặp ma cả nhóm chạy toán loạn để lại khá nhiều tiếng cười cho khán giả.
image0
Lâm Minh Trí có khuôn mặt nam tính rất điện ảnh
 
image2
Ekip Lật Mặt 48H giao lưu với khán giả

Trong đó, đến với Lật Mặt 48H cũng là một cái duyên, một lần nữa Lâm Minh Trí vào nhân vật giang hồ, cùng nhóm A Dìn (Huỳnh Đông) đuổi bắt gia đình nhân vật chính  Hiền và Nga (do Võ Thành Tâm và Ốc Thanh Vân thủ vai). Sự trở lại lần này tuy không xuất hiện được nhiều như lần trước nhưng đó cũng…
 
image1
Lâm Minh Trí tặng quà cho khán giả
 
image6
Đoàn phim Lật Mặt 48H giao lưu khán giả tại rạp phim
 
image3
Lâm Minh Trí 

Đây cũng là một kỷ niệm đáng nhớ với Ekip Lật Mặt 48H. Qua đó, Lâm Minh Trí cùng với ekip đoàn phim xuyên suốt mấy tháng trời, tập võ cho những cảnh đánh trước khi phim bấm máy và cùng với đoàn đi khắp các tỉnh miền tây để thực hiện những cảnh quay cho đến khi bộ phim hoàn thành.
 
image4
Lâm Minh Trí cùng Ốc Thanh Vân
 
bia

Chia sẻ với chúng tôi, Lâm Minh Trí bật mí: Trong chuyến ciner tour miền Tây lần này, Lâm Minh Trí có cảm giác rất vui vì các bạn khán giả lúc nào cũng niềm nở chào đón ekip phim Lật Mặt 48h làm cho Lâm Minh Trí nhớ lại cái cảm giác 5 năm trước. Một cảm giác mà Lâm Minh Trí nghĩ  không riêng mình Trí mà tất cả anh em diễn viên làm nghề ai cũng yêu thích.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...