Diễn viên Tiến Nguyễn tham gia giải bóng đá đồng hương Huế, trong màu áo Người Huế ở Sài Gòn FC  

 Thanh Trúc - Thanh Việt | Thứ bảy - 26/12/2020 00:18
 
Mới đây, chàng Diễn viên Tiến Nguyễn Chàng Trai xứ Huế mạnh mẽ, lạnh lùng khuôn mặt đầy nam tính. Về tham gia giải bóng đá đồng hương Huế 2020 tại Tp Hồ Chí Minh tranh cúp Huy Hoàng Mobile trong màu áo clb Người Huế Ở Sài Gòn FC.
img 6480
Dv Tiến Nguyễn cùng Mẹ

Được biết, Dv Tiến Nguyễn về Huế cùng gia đình và làm thiện nguyện hỗ trợ bà con ở Huế trong mùa mưa lụt bão triền miên biết bao nhiêu là kỷ niệm vui buồn lẫn lộn đầy cảm xúc, quay lại Sài Gòn ấp ủ trong lòng sẽ cố gắng nhiều hơn, vì phía trước và sau lưng nhiều thứ đang chờ Tiến Nguyễn.
 
img 8158
Dv Tiến trong màu áo Người Huế Ở Sài Gòn 

Tuy nhiên, bóng đá luôn cháy mãi trong con người Tiến Nguyễn. Bóng đá giúp Tiến Nguyễn có những người anh em bạn bè rất tốt, lại kết nối tình yêu thương giữa mọi người lại gần nhau hơn.
 
img 8222
Dv Tiến Nguyễn cùng ekip Minh Tuấn Entertainment trong phim Hậu Duệ Ông Năm Bảnh Phần 3.

Dù khá bận rộn với lịch quay phim: Hậu Duệ Ông Năm Bảnh phần 3 “Đạo Diễn Bá Trung Vọng_nhà sản xuất Minh Tuấn Entertainment_phát sóng kênh SCTV1. Thế nhưng, DV Tiến Nguyễn vẫn cố gắng sắp xếp lịch để tham gia giải Đồng Hương Huế 2020 tại Thành Phố Hồ Chí Minh cùng những anh em thân thương trong clb Người Huế Ở Sài Gòn FC. 
 
image0

Đây là ngày hội bóng đá gắn kết tình yêu thương của những người con xứ Huế xa quê sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Tập thể anh em Người Huế ở Sài Gòn FC gắn bó và sống với nhau rất tình cảm. Tiến Nguyễn tuy quen biết tập thể anh em khá lâu nhưng mùa giải này mới tham gia cùng đội bóng Người Huế Ở Sài Gòn FC. Sự cố gắng đoàn kết của tất cả anh em đã giúp cho Người Huế Ở Sài Gòn Fc lọt vào bán kết Seri B và quyết tâm giành chiến thắng để đến trận chung kết ngày 27/12/2020 tại nhà thi đấu Rạch Miễu.
 
image1

Dv Tiến Nguyễn từng tham gia chương trình Game Show hẹn hò hàng đầu tại Mỹ đã xuất hiện tại Việt Nam. Game Show  “Hành Lý Tình Yêu “ Nói Thẳng Yêu Thật “ Phát sóng kênh VTV3…
 
image2

Ngoài những hoạt động nghệ thuật và bóng đá  DV Tiến Nguyễn còn đang kinh doanh nghành làm đẹp Spa. Hiện tại, DV Tiến Nguyễn cũng là ông chủ Gold Nhi Spa (toạ lạc tại 71 Trần Văn Dư , Phường 13 , Quận Tân Bình , Tp Hồ Chí Minh) . Anh đang cố gắng xây dựng ngôi nhà Gold Nhi Spa của mình thành nơi trung tâm trị Mụn hiệu quả và có cam kết, và cũng sẽ là nơi chăm sóc Da uy tín đẹp trong lòng khách hàng khi đến làm Đẹp tại Gold Nhi Spa ...
               
image3
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...