Hoa hậu nhân ái Hoài Hạnh đẹp rạng ngời đi dự sự kiện sắc đẹp

Trang Phục : Ntk Tuấn Hải - Bài ảnh: Phan Thanh Việt | Thứ năm - 18/03/2021 00:35
 
Tối 17/3/2021, tại New World Hotel, Hoa hậu nhân ái Hoài Hạnh đẹp rạng ngời đến dự sự kiện, công bố khởi động cuộc thi MISS BEAUTY GLOBAL 2021, đây là lần thứ 2 tổ chức cuộc thi này, sau thành công lần đầu tổ chức vào năm 2018, tạo được dấu ấn của riêng mình, có sức lan tỏa và thu về nhiều sự ủng hộ của cộng đồng.
viet1420
Hoa hậu nhân ái Hoài Hạnh thường xuyên tham dự các sự kiện sắc đẹp.

Trước nhu cầu của xã hội, của cộng đồng và những người đồng hành ủng hộ cuộc thi Hoa Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu, nhận thấy mục tiêu và chức năng của cuộc thi hoa hậu - như một hoạt động văn hóa cộng đồng lúc này là cần thiết cũng như tái khởi động một cuộc sống bình thường theo chủ trương chống dịch nhưng vẫn bình thường mới, không ảnh hưởng đến nhu cầu xã hội của Chính phủ đề ra.
 
viet1444
Hoài Hạnh trả lời phỏng vấn của ban tổ chức.

BTC cuộc thi Hoa Hậu Sắc Đẹp Việt Nam Toàn Cầu 2021 quyết định tổ chức buổi họp báo công bố khời động cuôc thi và những lịch trình dự định của cuộc thi với  mục đích tham vấn ý kiến đóng góp của xã hội, các nhà chuyên môn và các cơ quan báo đài để giúp tạo nên sự thành công của cuộc thi trong năm 2021. Dự kiến đêm chung kết cuộc thi sẽ tổ chức tại Singapore.
 
viet1449
Hoài Hạnh cùng các người đẹp khách mời.

Nhắc đến Nguyễn Hoài Hạnh, mọi người thường hay nhớ đến hình ảnh của một nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh và luôn là người đi đầu trong các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng. Trong suốt hơn 10 năm qua, doanh nhân Hoài Hạnh luôn mang tình yêu thương của mình sẻ chia với trẻ mồ côi, cụ già neo đơn hay những hoàn cảnh khó khăn, mảnh đời bất hạnh bằng những phần quà thiết thực và đầy ý nghĩa. 
 
viet1489
Hoa Hậu Hoài Hạnh thường xuyên tham gia các công tác thiện nguyện.

Với những thành công đạt được, năm 2020 quả là một năm thành công đối với Nguyễn Hoài Hạnh và cô còn là niềm tự hào của người phụ nữ Việt Nam, người phụ nữ tài năng, xinh đẹp, thành công và giàu lòng nhân ái. Chúc Hoài Hạnh sẽ thành công hơn nửa trong các dự án năm 2021 của cô
    
viet1492
Hoa hậu nhân ái Hoài Hạnh.
 
viet1498
Hoa hậu nhân ái Hoài Hạnh cùng Á Khôi Doanh Nhân Việt Nam 2020 Hiền Trần
 
viet1501
 
viet1506
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...