Hoà Hiệp – Bá Thắng: Khai lộc đầu Xuân Tân Sửu 2021

Đinh Dương | Thứ năm - 18/02/2021 02:03
 
Cặp đôi diễn viên Hòa Hiệp - Bá Thắng là đôi bạn tâm giao, ăn ý, hoà hợp về tính cách cả trên sân khấu nghệ thuật lẫn trong hoạt động kinh doanh và luôn cùng nhau trong công tác thiện nguyện.
image0
 
image3

Được biết, Dịp xuân Tân Sửu này, Hòa Hiệp cùng Bá Thắng đã trao 200 phần quà bao gồm gạo và nhu yếu phẩm cho người già neo đơn, người vô gia cư, người bán vé số, và các hoàn cảnh khó khăn tại nơi kinh doanh của mình - Mr Hí - 190 Phan Xích Long, phường 7, quận Phú Nhuận, TP.HCM.
 
image4
 
image6

Bên cạnh công việc thiện nguyện và hoạt động kinh doanh, cả hai cũng tất bật với các hoạt động nghệ thuật trong dịp Xuân mới - Tân Sửu 2021 như: dự án âm nhạc “Liên khúc Tết Miền Tây”, “Hoa Cỏ Mùa Xuân”, “Liên Khúc Đà Lạt”; các vai diễn kịch và phim truyền hình; Cuộc đối đầu của Hoà Hiệp và Bá Thắng trong “Đấu Trường Ẩm Thực” - tập 7; và đặc biệt hai nghệ sỹ Khai Lộc đầu năm 2021 của “Làng hài mở hội”...
 
image5
 
image8

Với Bá Thắng, một năm qua rất nhiều khó khăn ảnh hưởng đến công việc và kinh tế nói chung nhưng Hiệp vẫn có việc để làm vẫn chung tay với các mạnh thường quân để hoạt động thiện nguyện chia sẻ cho những người nghèo cơ nhỡ đó là một may mắn.
 
image1
 
image2

Photo Vũ Hoàng Nam
Stylist Phùng Thế Phi
Áo vest: ART STORE - LUXURY VEST

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...