Lâm Minh Trí chạm trán Thanh Bình trong phim mới.

Phan Thanh Việt | Thứ ba - 18/05/2021 02:43
 
Sau khi thành công rất nhiều vai giang hồ trong loạt phim điện ảnh, lần này diễn viên Lâm Minh Trí tiếp tục thủ vai giang hồ trong phim mới Đại CaThay.
image1 2
Phim Đại Ca Thay của đạo diễn DK Phát & Huỳnh Tường Vũ

Được biết, Lâm Minh Trí là một diễn viên chuyên đóng về thể loại phim hành động, như Lật Mặt 2 - Đạo Diễn Lý Hải, Cao Thủ Ẩn Danh - Đd Trần Ngọc Giàu , Lật Mặt 5 - Đd Lý Hải...v..v  hiện tại Lâm Minh Trí  đang nhận lời tham gia 1 nhân vật trong phim mới nói về đề tài cũ “ Đại Ca Thay “ một Đàn Anh thứ thiệt nổi tiếng Việt Nam ở những năm 1975 .
 
image0 13 43 36
Lâm Minh Trí - thủ vai Bé Bún
image2 1
Thanh Bình - thủ vai Đại CaThay

Theo đó, Lâm Minh Trí Vào vai Bé Bún một tay giang hồ nổi danh tại quận 4, anh tên Bé làm nghề Bún nên trong giới gọi anh là “Bé Bún “ lúc bấy giờ Đại ( Đại Ca Thay ) còn chưa có tiếng nói thì Bé Bún đã làm trùm của một khu. Qua nhiều lần chạm trán thì Bé Bún cũng bị Đại hạ bệ và Đại lên nắm trùm lấy danh là Đại Ca Thay (Cathay là tên của một Rạp Chiếu phim thời đó)
 
image3 1
Hiếu Jay - thủ vai Lâm Chín Ngón

Câu chuyện của phim có nhiều tình tiết mang tính chất tường thuật sát sao đời sống thật của Đại Ca Thay. Có nhiều cảnh hành động hứa hẹn sẽ mang lại những thước phim đậm chất giang hồ cho khán giả.
 
image4 1
Bùi Văn Tâm - thủ vai 8 Đầu Lâu

Nói về Lâm Minh Trí thì không  ít lần chạm trán với Thanh Bình trong những phim hành động như : Đò Xuôi Vạn Lý - Võ Ngọc & Dk Phát , Thợ Săn - Huy Lê , lần này là Đại Cathay - DK Phát & Huỳnh Tường Vũ .
 
image5 1
K-Hoàng - thủ vai Hải Súng

Lâm Minh Trí hi vọng rằng trong bộ phim sắp tới này, sẽ mang lại cho khán giả đam mê thể loại phim hành động, những thước phim thật mãn nhãn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...