RANH GIỚI GIA TỘC - TOP TRENDING YOUTUBE 

Đinh Dương | Thứ ba - 15/02/2022 23:00
 
Ranh giới gia tộc một bộ phim vừa lên sóng đã nhanh chóng thu hút hàng ngàn người xem và theo dõi và ngày càng tăng lên theo từng tập phát sóng. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Công Hiếu và các diễn viên đa phần là các ca sĩ, trong đó đáng chú ý là nhân vật Alpha (S-Quang Ngọc) con trai nuôi của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn thủ vai.
img 0075

Đi đến giai đoạn tập thứ 4 bộ phim càng thể hiện sự hấp dẫn. Ở tập phim này, âm mưu của Bảo Anh Tóc Xoăn (anh cả) đã lộ rõ sau khi Bùi Tấn Hảo (em út) thâm nhập được vào tổ chức bí mật mà chính người anh cùng cha khác mẹ của mình là thành viên.
 
img 0077

Alpha (S-Quang Ngọc đóng vai) tỏ ra rất bình tĩnh và có óc phán đoán sau khi nghe Hảo kể lại mọi chuyện bởi anh đã sớm biết được Bảo chỉ muốn tiêu diệt hai người em mình để lên nắm quyền. Tuy nhiên, Will (Steven Nguyễn đóng vai) lại không có những phương cách như Alpha. Bởi những xung đột về tranh chấp trong gia tộc của ba anh em thuộc tập đoàn Hoàng Gia đã cuốn “Hắc Long Hội” mà anh dày công xây dựng bằng nhiều sự đánh đổi.
 
img 0080

Biết được những người anh em vào sinh ra tử của mình hy sinh vì cuộc nội chiến giành quyền lực của người khác khiến Will vô cùng phẫn nộ, anh quyết định trả thù đánh cả Hảo lẫn Alpha và toan tính những sự việc khiến Bảo phải trả giá. Ông Trùm của tập đoàn Hoàng Gia cũng đã nhận định về âm mưu của người con cả. Cùng đó, Quân (Đỗ Minh Quân thủ vai) không may bị phục kích bỏ mạng sau khi bàn chuyện đối phó với Bảo cùng Alpha, Will và Hảo.
 
img 0081

Tập 4 Ranh giới gia tộc kết thúc trong sự hoang mang của khán giả về số phận của Alpha. Nhiều bình luận tranh cãi trái chiều xuất hiện ngay bên dưới tập phim phát sóng: “Sao đạo diễn cho Alpha vô đó để chết chi vậy?”; “Sao lại để Alpha vào đó một mình không ai hỗ trợ rồi bị nổ mìn bỏ mạng?”; “Diễn viên chính mất hết xem gì nữa”… Tuy nhiên, cũng có người tin tưởng vào cú twist bất ngờ sẽ diễn ra sau tình tiết mập mờ về số phận của Alpha: “Nhìn như vậy chứ không phải như vậy đâu. Kế hoạch đã tính từ trước rồi, phương án 1 không thành công thì tới phương án 2 đấy... Bảo đảm 100% tập sau Alpha sẽ không bị gì hết"; "Phim càng về sau càng hấp dẫn"...
 
img 0082

Sau tập 4 kết thúc, nhiều khán giả hâm mộ phim cảm thấy bất bình với số phận của Alpha, cho rằng đạo diễn kết thúc vai diễn của Alpha quá sớm nên đã vào Facebook cá nhân của đạo diễn Đinh Công Hiếu để bày tỏ sự bức xúc. Tạm thời đạo diễn Đinh Công Hiếu đã khóa chế độ bình luận.
 
img 0072

Rất nhiều lời khen ngợi dành cho dàn diễn viên và chờ mong tập 5 Ranh giới gia tộc. Đặc biệt, có nhiều kiều bào ở Mỹ, Anh và Úc theo dõi Ranh giới gia tộc, không ngừng bàn luận về các tình tiết, diễn xuất, của các nhân vật trong phim. Tập 4 Ranh giới gia tộc cũng nhanh chóng lọt top 19 Trending sau 2 ngày phát sóng. Hiện tại, phim tiếp tục giữ vị trí top 32 Trending Youtube
 
img 0073

Qua đó đã tạo động lực rất lớn cho ekip để tiếp tục thực hiện những sản phẩm chất lượng trong tương lai nhằm phục vụ khán giả.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...