Cty CP TTH Group chính thức khai trương Bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên tại tỉnh Quảng Bình

Hoàng An - Minh Sơn | Thứ sáu - 28/07/2023 21:30
 
Chiều ngày 28/07/2023, Công ty cổ phần TTH Group sẽ tổ chức lễ khai trương Bệnh viện đa khoa TTH Quảng Bình. Đây là Bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên tại tỉnh Quảng Bình, là thành viên của tập đoàn TTH Group - Tập đoàn Y khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế. 
an1
Nghi thức cắt băng khánh thành Bệnh viện đa khoa TTH Quảng Bình chính thức đi vào hoạt động

Được biết, Bệnh viện có quy mô 350 giường, thực kê 800 giường, cung cấp hầu hết các dịch vụ y tế thông thường và dịch vụ y tế chuyên sâu, dịch vụ công nghệ cao và chi phí hợp lý nhất. Với phương châm hoạt động với sứ mệnh “Vì một ngành Y khoa Việt Nam phát triển, một cộng đồng khỏe mạnh”, theo nhận định chung, bệnh viện đi vào hoạt động sẽ góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giảm tải cho các bệnh viện tại Quảng Bình, đồng thời tạo điều kiện cho người dân được thụ hưởng các dịch vụ y tế kỹ thuật cao tiên tiến mà không phải di chuyển sang các tỉnh thành khác, giảm thiểu tối đa chi phí điều trị, khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân tại Quảng Bình nói riêng và khu vực lân cận nói chung.
 
an2
Chủ tịch tập đoàn – Tiến sỹ. Bác Sỹ Thái Doãn Thắng phát biểu tại buổi lễ khai trương

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Phó Chủ tịch Hội đồng y khoa quốc gia (Cục trưởng Cục quản lý Khám, chữa bệnh) cho biết, rất kỳ vọng và thực sự tin tưởng bệnh viện sẽ thực hiện nghiêm quy chế chuyên môn, các quy định luật khám bệnh, chữa bệnh. Đảm bảo mọi quyền lợi cho người bệnh, đảm bảo quyền lời trách nhiệm của người thầy thuốc.

 
an3
Ông Phan Mạnh Hùng – Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình  phát biểu tại buổi lễ

Bệnh viện đi vào hoạt động góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giảm tải cho các bệnh viện tại Quảng Bình, đồng thời tạo điều kiện cho người dân được thụ hưởng các dịch vụ y tế kỹ thuật cao tiên tiến mà không phải di chuyển sang các tỉnh thành khác, giảm thiểu tối đa chi phí điều trị.

Với việc đưa vào hoạt động, Bệnh viện sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước để triển khai thêm nhiều dịch vụ, kỹ thuật chất lượng cao. Bệnh viện Đa khoa TTH Quảng Bình cam kết mang đến cho người dân dịch vụ khám chữa bệnh hàng đầu, là địa chỉ tin cậy về khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân tại Quảng Bình nói riêng và khu vực lân cận nói chung.
 
an4
Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công ty Cổ phần TTH Group đã trao tặng 2 tỷ đồng cho Quỹ Thiện nguyện TTH. Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thiện nguyện trao tặng 139 triệu đồng cho Quỹ này. Quỹ Thiện nguyện TTH trao tặng 300 triệu đồng cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quang Bình Để đồng hành với địa phương trong các hoạt động an sinh xã hội, hướng về cộng đồng, Quỹ Thiện nguyện TTH đã trao tặng 300 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình xây dựng nhà tình nghĩa cho người dân địa phương; trao hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo học giỏi tại phường Phú Hải, tổng số tiền 60 triệu đồng./.

Một số hình ảnh tiêu biểu:
 
dsc 1300 copy
 
dsc 1310 copy
 
dsc 1363 copy
 
dsc 1381 copy
 
dsc 1430 copy
 
dsc 1444 copy
 
dsc 1453 copy
 
dsc 1532 copy

                                                                                        

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...