Đà Nẵng: Tưng bừng khai trương trở lại Hair Salon Jim

Thanh Việt - Duy Phường | Chủ nhật - 07/11/2021 03:23
 
Trước làn sóng đại dịch Covid – 19 lần thứ 4, cả nước cùng đồng lòng, đoàn kết để vượt qua. Cũng như nhiều lãnh vực khác, Hair Salon Jim (toạ lạc tại 798 Trần Cao Vân – TP. Đà Nẵng) cũng phải tạm ngưng hoạt động để cùng với cả nước chống dịch. 
img 8968
 
img 8969

Mặc dù, giãn cách xã hội kéo dài, Nguyễn Hữu Lộc – chủ của Hair Salon Jim – là chàng trai nhỏ bé nhưng máu mê bóng đá mãnh liệt, anh muốn mang bóng đá vào với Hair Salon của mình, đó là một không gian đặc trưng theo kiểu kéo thủ ruột của giới bóng đá. 
 
img 8970
 
img 8971

Vì vậy, nghĩ là làm, với những kiến thức bao năm trong nghề đúc rút cộng với tính hiếu học, sáng tạo anh đã vắn tay áo lên cùng di chuyển Salon, tự tay trang trí lại Salon từ điện nước, sơn tường, bố trí lại toàn bộ không gian theo ý tưởng của mình. Hình hài không gian và Salon đã hình thành mà dịch lại kéo dài hơn, hòa chung với khó khăn chung, Hair Salon Jim cũng khó khăn hơn, nhiều lúc muốn rời bỏ thành phố về quê sinh sống an bình hơn, thoải mái hơn nhưng lúc đó tình yêu nghề, tình yêu bóng đá, tình yêu với anh em cầu thủ cũng như anh em trong giới bóng đá trỗi dậy, nó như thét lên nếu về quê thì làm sao ta đến được sân xem những anh em cầu thủ tranh đấu, làm sao có cơ hội trò chuyện với anh em, làm sao tạo những mẫu tóc tuyệt đẹp để anh em tự tin tỏa sáng trên sân bóng. 
 
img 8973
 
bia

Do đó, Jim quyết tâm bám trụ ở lại, phải tiết kiệm hơn, phải tính toán hợp lý hơn. Với hair Salon Jim, tóc là cuộc sống nhưng bóng đá là đam mê không bao giờ bỏ.

Hair Salon JIM xin chân thành cảm ơn sự yêu thương của quý khách, quý anh em cầu thủ, anh em HLV… đã ủng hộ, đóng góp ý kiến, động viên cũng như giúp đỡ Hair Salon JIM để cho Hair Salon JIM ngày càng hoàn thiện hơn, phát triển bền vững hơn. Chân thành cảm ơn, kính chúc quý Khách Hàng luôn bình an và thành công hơn nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...