Lễ ra mắt Junior Weekly Series 2021 – Hệ thống Giải Cầu lông Trẻ em Hàng tuần – Giao lưu với Nguyễn Tiến Minh

Song Thanh | Chủ nhật - 03/01/2021 08:00
 
Ngày 3/1/2021 – Học viện Cầu lông TT Badminton đã tổ chức Lễ ra mắt Hệ thống Giải Cầu lông Trẻ em Hàng tuần dành cho trẻ em dưới 15 tuổi vào mỗi Chủ Nhật từ tháng 1 đến tháng 7/2021, tại sân cầu lông Kỳ Hoà. “Huyền thoại Cầu lông Việt Nam” – tuyển thủ Nguyễn Tiến Minh cùng với các tuyển thủ quốc gia như Vũ Thị Trang, Dương Bảo Đức và Nguyễn Hải Đăng cũng đã đến tham dự và giao lưu với các tay vợt nhí và người hâm mộ.
10

Với mục tiêu tạo sân chơi, thúc đẩy phong trào tập luyện và cơ hội giao lưu – cọ xát cho trẻ em ở lứa tuổi thiếu niên – nhi đồng vào những ngày cuối tuần, Học viện Cầu lông TT Badminton tổ chức Junior Weekly Series 2021 – Hệ thống Giải Cầu lông Trẻ em Hàng tuần – là sân chơi giao lưu vào mỗi Chủ Nhật hàng tuần trong xuyên suốt 6 tháng từ tháng 1 đến tháng 7 năm 2021.
 
viet4566

Hệ thống Giải đấu góp phần xây dựng lối sống lành mạnh, tích cực và phát triển thể chất – tinh thần cho trẻ em tại thành thị; nâng cao gắn kết gia đình qua các sự kiện cầu lông diễn ra vào cuối tuần; phát triển phong trào cầu lông trẻ em và tạo nên sự đoàn kết – hữu nghị giữa các CLB cầu lông. Với tổng số 368 VĐV thi đấu 453 trận mỗi tháng cho 4 lứa tuổi U.9, U.11, U.13 và U.15 tại sân cầu lông Kỳ Hoà, Junior Weekly Series 2021 hứa hẹn sẽ mang đến sân chơi sôi nổi, bổ ích và lành mạnh cho trẻ em tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.
 
viet4616

Điểm nhấn của Lễ ra mắt Junior Weekly Series 2021 – Hệ thống Giải Cầu lông Trẻ em Hàng tuần do Học viện Cầu lông TT Badminton tổ chức là sự góp mặt của “Huyền thoại Cầu lông Việt Nam” – tuyển thủ Nguyễn Tiến Minh – người đang giữ kỷ lục 16 lần vô địch đơn nam quốc gia, HCĐ đơn nam Giải VĐTG và Giải VĐ châu Á, 3 lần tham dự Olympic và đang hướng đến lần thứ 4 tại Olympic Tokyo 2021 và từng vươn đến hạng 5 trên bảng xếp hạng của LĐ Cầu lông Thế giới. Đi cùng với Nguyễn Tiến Minh còn có tuyển thủ Vũ Thị Trang, Dương Bảo Đức và Nguyễn Hải Đăng để tham gia chương trình giao lưu và cổ vũ cho các tay vợt nhí.
 
viet4663

Chia sẻ tại Lễ ra mắt, tuyển thủ Nguyễn Tiến Minh cho biết: “Tiến Minh sẽ quyết tâm tập luyện hết mình để góp phần tham dự Olympic lần thứ 4 tại Tokyo năm nay cũng như chuẩn bị tốt cho SEA Games 2021 tổ chức tại Việt Nam.” Tuyển thủ Vũ Thị Trang – đồng đội và cũng là hậu phương vững chắc của Tiến Minh cũng chia sẻ là sẽ hỗ trợ hết mình để Tiến Minh có thể toàn tâm toàn ý tập luyện tốt nhất và giành thành tích cao nhất trong những giải đấu tới đây.
 
viet4677

Sau những lời chia sẻ chân thành của Nguyễn Tiến Minh về việc ươm những mầm non cho cầu lông TP. Hồ Chí Minh, anh cùng với những tuyển thủ quốc gia dành thời gian ký tặng và chụp ảnh lưu niệm với gần 50 tay vợt nhí và người hâm mộ tại Lễ ra mắt Junior Weekly Series 2021 – Hệ thống Giải Cầu lông Trẻ em Hàng tuần do Học viện TT Badminton tổ chức. 
 
viet4688

Không chỉ được giao lưu, ký tặng và chụp ảnh lưu niệm với “Huyền thoại Cầu lông Việt Nam” Nguyễn Tiến Minh, các em nhỏ và người hâm mộ còn có dịp đứng cùng với hai tuyển thủ quốc gia Dương Bảo Đức và Nguyễn Hải Đăng để thi đấu thử thách trong 3 ván đấu đầy hào hứng và hấp dẫn. 
 
viet4699

Chia sẻ sau trận đấu, tay vợt nhí Diệp Tư Thiện cho biết: “Trận đấu thử thách cùng các tuyển thủ quốc gia giúp con có thêm sự tự tin khi tham gia những giải đấu tới đây. Rất tiếc khi con chỉ được tham gia có một tháng đấu ở Junior Weekly Series rồi phải đi cùng bố mẹ sang Indonesia. Qua đó con sẽ tập luyện để có thể quay về tham gia giải đấu cuối cùng vào tháng 7 tới đây.”
 
viet4724

Junior Weekly Series 2021 – Hệ thống Giải Cầu lông Trẻ em Hàng tuần sẽ bắt đầu thi đấu kể từ Chủ Nhật ngày 10/1 cho lứa tuổi U.13 và U.15 và từ Chủ Nhật 24/1 cho lứa tuổi U.9 và U.11 tại sân cầu lông Kỳ Hoà. Sau khi kết thúc 5 tháng thi đấu, 8 VĐV xếp hạng cao nhất của mỗi nội dung mỗi lứa tuổi sẽ cùng với 4 VĐV khách mời thi đấu Giải đấu Junior Super-Final Series vào tháng 7/2021.
 
viet4732
 
viet4734
 
viet4779
 
viet4797
 
viet4805
 
viet4816
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...