PSA VỀ SỰ SÔI NỔI CỦA MC XUÂN TIẾN BÊN THỀM NĂM MỚI

Phan Thanh Việt  | Thứ hai - 31/01/2022 02:47
 
Mc Xuân Tiến là con trai một trong gia đình tri thức, sinh ra trên đất miền Trung, văn hóa cố đô Huế thấm đẫm trong cách nghĩ, cách sống. Bên ngoài sôi nổi, bên trong lắng sâu, quan điểm sống và làm việc của anh vẫn là chọn một lối sống bằng phẳng, kiên trì và nhẫn nại từng bước vượt mọi khó khăn để hướng về tương lai…với anh “Sống là không chờ đợi”.
thinhdo 9148
 
thinhdo 9123

Năm mới Nhâm Dần 2022 đến cùng với đó là sắp bước vào những chặng đường mới trong những ngày bình thường mới. Xuân Tiến thực hiện bộ ảnh đón Xuân 2022. Trong bộ ảnh lần này, Mc Xuân Tiến tạo ra những pose dáng vui vẻ và hài hước với thông điệp về 1 năm ấm no, sung túc.
 
thinhdo 9114
 
thinhdo 9046

Dù lịch trình làm việc của Mc Xuân Tiến rất bận nhưng anh vẫn cố gắng duy trì cũng như gửi đến khán giả những sản phẩm nghệ thuật để phục vụ giải trí nhân dịp Tết 2022. Hiện nay, Mc Xuân Tiến ngoài việc làm người dẫn chương truyền hình, anh còn được khán giả biết đến với vai trò là một nhà Giáo Dục trẻ dành nhiều tâm huyết cho thế hệ trẻ. 
 
thinhdo 9034
 
thinhdo 9008

Chia sẻ về Tết cổ truyền Việt Nam, MC Xuân Tiến cho hay rất thích không khí xuân, mọi người cùng nhau quây quần, mừng tuổi. Riêng năm nay, sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ nhất của Xuân Tiến khi anh đã trải qua hơn 6 tháng dài chóng dịch và tham gia công tác cộng đồng vì người nghèo.
 
thinhdo 8995
 
thinhdo 8985

“Chuyên gia trang điểm: Thế Phong (TePo) - PhotoGrapher: Thịnh Đỗ - Trang Phục: Tiny.Ink (NTK Hoàng Quyên)”

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...