Hội hướng dẫn viên du lịch Phú Quốc đấu giá số tài khoản đẹp làm từ thiện

Triệu Phong | Thứ sáu - 22/01/2021 23:49
 
Tối 22/01/2021, Hội Hướng dẫn viên du lịch Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) đã tổ chức lễ Tổng kết năm 2020 và đề xuất phương hướng hoạt động năm 2021.
ong truong co ng tam rao a u gia so tai khoan ep
Ông Trương Công Tâm – Chủ tịch Hội HDVDL Phú Quốc cùng số tài khoản đấu giá
 
ong truong cong tam t rao bang tri an cac dn da dong hanh cung hoi hdvdl phu quoc

Tại buổi lễ tổng kết, thay mặt Hội Hướng dẫn viên du lịch Phú Quốc (Hội HDVDL Phú Quốc), ông Trương Công Tâm, Chủ tịch hội đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động năm 2020, trong năm 2020, ảnh hưởng của dịch Covid-19, hoạt động du lịch bị đình trệ, doanh thu của những người hướng dẫn viên cũng bị giảm sút hơn 50%.

Mặc dù do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng Hội HDVDL Phú Quốc vẫn thực hiện các hoạt động thiện nguyện tặng quà cho các học sinh nghèo ở xã đảo Thổ Châu với kinh phí hơn 60 triệu đồng.

Bên cạnh đó, hội còn tổ chức các hoạt động còn tổ chức các hoạt động mang tính cộng đồng trên địa bàn TP Phú Quốc như tổ chức các chiếu các trận xem bóng đá vòng loại Word Cup, tổ chức dọn vệ sinh trên địa bàn thành phố.

Cũng trong đêm tổng kết hội cũng đấu giá số tài khoản 017.01.8888.5678 do Ngân hàng MB trao tặng, số tiền đấu giá và khuyên góp trong cuộc đấu giá tổng được 14 triệu đồng, số tiền này dùng để tổ chức chương trình Tết sum vầy cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên thành phố đảo.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...