Khơi Nguồn Những Ước Mơ

Trần Đại Hải - Thanh Việt | Thứ tư - 12/04/2023 23:37
 
Vậy là sau 4 tháng tất bật, bắt đầu từ việc nghĩ cho dự án một cái tên thật ý nghĩa cho đến lúc trao tận tay các phần học bổng cho các bạn nhỏ ở Cần Thơ, các bạn - ban đại diện của The Aisle Of Dreams (TAOD)- vẫn cứ ngỡ hành trình này như một giấc mơ. 
image 6483441 1

Và cuối cùng các bạn cũng đã hoàn thành sứ mệnh là trao gửi tình yêu thương của mình và của tất cả mọi người đến với các bạn học sinh trường THCS Thới Long (Ô Môn, Cần Thơ). Không thể phủ nhận rằng, trên con đường thực hiện dự án lần này nhóm bạn trẻ TAOD đã gặp không ít những khó khăn: đường đi, điều kiện thời tiết, đạo cụ,...Nhưng sau tất cả, khi buổi lễ trao 25 phần học bổng và buổi toạ đàm "Định Hừớng Ước Mơ" vẫn diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp! 
 
image 6483441 2

Để thể hiện sự biết ơn, nhóm bạn trẻ The Aisle Of Dreams muốn gửi lời tri ân chân tình và sâu sắc đến với Ban Lãnh Đạo trường Việt Úc (VAS) các vị phụ huynh và học sinh trường VAS, tất cả các mạnh thường quân, thầy Huỳnh Hữu Phúc - giáo viên hướng dẫn dự án và tập thể giáo viên, nhân viên trường VAS Garden Hills đã đồng hành cùng nhóm TAOD từ những ngày đầu tiên.
 
image 6483441 3

The Aisle Of Dreams cũng muốn gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khoẻ đến Ban lãnh đạo thành phố Cần Thơ, Ban lãnh đạo quận Ô Môn, Ban giám hiệu trường THCS Thới Long và toàn bộ các bạn học sinh đã có mặt vào ngày 23/1 vừa qua. Sự chào đón nồng nhiệt của mọi người đã tiếp thêm sức mạnh cho những thành viên TAOD hoàn thành buổi giao lưu một cách trọn vẹn và ý nghĩa!
 
image 6483441 4

Và cuối cùng, hai nhân vật đã giúp nhóm The Aisle Of Dreams đạt được thành công như ngày hôm nay chính là nghệ sĩ, MC Thanh Bạch - người truyền cảm hứng thực hiện buổi "Talk Show" vừa rồi cùng Nhạc Sĩ - Sỹ Luân và BGH của Trường HUTECH cũng góp mặt trong chương trình.
 
image 6483441

Từ lần gặp mặt đầu tiên, nghệ sĩ Thanh Bạch anh không chỉ toả ra được nguồn năng lượng tích cực vô hạn và năng động mà còn thể hiện sự cảm thông sâu sắc, niềm yêu thương hết mực đến với các bạn nhỏ kém may mắn. Anh đã truyền lại cho các bạn vốn hiểu biết sâu rộng và kinh nghiệm thực hiện những buổi giao lưu, gặp gỡ. Sự tinh tế và duyên dáng của anh đã mang lại tiếng cười, niềm vui và hạnh phúc tới hơn 1000 các bạn nhỏ tại Cần Thơ. Nhóm TAOD xin gửi lời cảm ơn cảm ơn sâu sắc tới MC Thanh Bạch, Nhạc Sĩ Sỹ Luân cùng BGH Trường HUTECH. Kính chúc quí anh, quí thầy cô sức khoẻ dồi dào để tiếp tục cuộc hành trình lan toả tình yêu thương đầy ý nghĩa cho cộng đồng! 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...