Công ty TNHH TMSX XNK  Yến Sào Sài Gòn Anpha: Vinh dự đạt danh hiệu “Top 10 thương hiệu tín nhiệm”

Quang Huy – Mỹ Huyền | Chủ nhật - 03/01/2021 03:09
 
Vừa qua, tại buổi lễ trao giải thưởng Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt lần thứ 8 năm 2020, Công ty TNHH thương mại sản xuất xuất nhập khẩu Yến Sào Sài Gòn Anpha đã vinh dự nhận được danh hiệu “Top 10 thương hiệu tín nhiệm”.
8anh
Đại diện Yến Sào Sài Gòn Anpha nhận giải thưởng từ BTC

Được biết, Thủ tướng Chính phủ giao cho Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chủ trì tổ chức từ năm 2003 tổ chức giải thưởng Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt. Đây là một trong những giải thưởng uy tín, tôn vinh doanh nghiệp Việt Nam cũng như các cá nhân trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Trong đó, Ban tổ chức giải thưởng Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt cũng đã trao tặng: Doanh nhân xuất sắc thời đại 4.0 cho Cô Tám Yến Sào, người phụ nữ tiên phong trong lĩnh vực xây dựng nhà dẫn dụ nuôi chim yến.

Chia sẻ về điều này, Giám Đốc Công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha Nguyễn Thị Thùy Dung, nhấn mạnh: “Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực xây dựng chữ tín của Yến Sào Sài Gòn Anpha trong suốt 20 năm qua. Trên nền tảng đã đạt được, Yến Sào Sài Gòn Anpha sẽ tiếp tục triển khai các hạng mục hỗ trợ vốn, hỗ trợ thiết bị, đồng sở hữu cho bà con trong lĩnh vực xây dựng nhà dẫn dụ, nuôi chim yến, nâng cao năng lực cạnh tranh, phát huy thế mạnh vốn có để nâng vị thế lên một tầm cao mới trong tương lai”.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, để doanh nghiệp đạt được giải thưởng Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt. Theo đó, các doanh nghiệp phải có thành tích nhất định trong sản xuất kinh doanh và hoạt động xã hội; sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đạt chất lượng, công nghệ môi trường phù hợp với các yêu cầu trong nước và quốc tế, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, chăm lo chu đáo cho người lao động; hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế.

Tin rằng, giải thưởng “Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt” không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực để Yến Sào Sài Gòn Anpha tiếp tục chinh phục những mục tiêu cao hơn phía trước, trở thành một thương hiệu được tín nhiệm trên khắp cả nước.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...