Đơn vị lữ hành đầu tiên của "đảo ngọc" đón khách quốc tế hộ chiếu vắc-xin

Triệu Phong | Thứ sáu - 31/12/2021 00:15
 
Trong 2 ngày 30 và 31/12, Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc (Kiên Giang) đón 3 chuyến bay từ Lào sang bằng chuyên cơ riêng sang Phú Quốc,tham quan du lịch và đón năm mới 2022.
Ba chuyến bay này chở theo hơn 50 du khách là những đại gia từ Lao sang Phú Quốc với thời gian tham quan, nghỉ dưỡng 4 ngày 3 đêm tại "đảo ngọc".

Theo đó, lịch trình tham quan, nghỉ dưỡng của 50 khách Lào tại khu nghỉ dưỡng cao cấp thuộc xã Gành Dầu phía bắc của đảo Phú Quốc. Tại đây, các du khách sẽ được test Covid-19 theo quy định rồi mới bắt đầu hành trình trải nghiệm những dịch vụ cao cấp.
 
don khach du lich tu lao
Các du khách Lào được chào đón nòng nhiệt tại Phú Quốc

Trong thời gian nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, các du khách sẽ tham quan Grand World, Vinwonder và tham gia dịch vụ Golf và Casino...

Ông Bùi Quốc Thái, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang, cho biết đoàn khách này do công ty lữ hành Vina Phu Quoc Travel kết nối và phục vụ. "Đây là đơn vị lữ hành đầu tiên của Phú Quốc (Kiên Giang) thực hiện tổ chức trọn gói cho đoàn du khách quốc tế hộ chiếu vắc-xin" đến Phú Quốc.
cac dai gia cua lao den phu quoc nghi duong va don nam moi
Các đại gia Lào đến Phú Quốc tham quan nghỉ dưỡng du lịch

Chia sẻ với chugs tôi, ông Nguyễn Vũ Khắc Huy, Giám đốc Công ty TNHH du lịch Vina Phú Quốc, cho hay đoàn khách Lào này là những lãnh đạo của một tập đoàn lớn, tập đoàn này có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Sau đoàn khách của Lào, Vina Phú Quốc sẽ tiếp tục đưa khách từ Singarpo và Malaysia đến Phú Quốc.

Trước đó, chiều 30/12, tại Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc cũng đã đón chuyến bay thẳng từ Kazakhstan đến với Phú Quốc chở 246 khách đến tham quan, nghỉ dưỡng và đón năm mới tại Phú Quốc trong thời gian 8 ngày.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...