HDBank được vinh danh là doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam- ASEAN- EU 

Văn Hải | Thứ hai - 22/03/2021 04:22
 
Mới đây, HDBank đã được vinh danh tại Lễ biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu Việt Nam – ASEAN – EU do có nhiều đóng góp vì sự nghiệp phát triển kinh tế trong hội nhập kinh tế quốc tế.
2419 h2
HDBank được vinh danh tại Lễ biểu dương doanh nhân, doanh nghiệp doanh nhân tiêu biểu Việt Nam – ASEAN – EU

Theo đó, Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam - ASEAN tổ chức chương trình nhằm quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam. Cùng với đó, nhằm đáp ứng nguyện vọng của các doanh nghiệp Việt Nam được giao lưu, gặp gỡ đối tác trong khối Cộng đồng kinh tế ASEAN nói chung và ASEAN +3 nói riêng.

Theo đó, các doanh nghiệp được vinh danh đã đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam. Giải thưởng ưu tiên các tiêu chí như chính sách bền vững, chính sách an sinh xã hội, chính sách phát triển công nghệ và chính sách bảo vệ môi trường.

Cụ thể, HDBank đã ghi dấu ấn trên thị trường với tốc độ tăng trưởng bình quân trên 20%/năm, tỉ lệ tăng trưởng kép lợi nhuận trên 50%. Năm 2020, HDBank đã vượt qua đại dịch, đạt được những kết quả xuất sắc trên tất cả các chỉ tieu: lợi nhuận trước thuế năm 2020 đạt 5.818 tỷ đồng, tăng 15,9% so với năm 2019 và hoàn thành 102,8% kế hoạch. Tỷ lệ nợ xấu riêng lẻ được kiểm soát chỉ 0,93%. Tổng tài sản hợp nhất đạt hơn 319 nghìn tỷ đồng, tăng 39,1% so với cùng kỳ năm 2019 và hoàn thành 104,5% kế hoạch.

Bên cạnh đó, HDBank là một trong những định chế tài chính, ngân hàng hàng đầu trên thị trường, luôn được Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước tin tưởng giao trọng trách quan trọng là đầu mối triển khai các chương trình thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, phát triển sự thịnh vượng của cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam, kết nối các cơ hội hợp tác và phát triển của cộng đồng doanh nghiệp ASEAN trong suốt những năm vừa qua.

Đồng thời, HDBank là ngân hàng tiên phong đi đầu kết nối, hỗ trợ và phục vụ nhu cầu tài chính của các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp trong cộng đồng ASEAN. Song song đó, HDBank đã trở thành định chế tài chính ngân hàng kiến tạo các dịch vụ tài chính chuyên biệt hỗ trợ tốt cho các doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam. 

Hiện nay, HDBank đang triển khai chiến lược ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số, hướng tới trở thành Ngân hàng Hạnh phúc luôn đóng góp vì sự phát triển thịnh vượng của Việt Nam, hạnh phúc của người dân.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...