MM Mega Market: Tưng bừng khai trương Trung tâm phân phối và bán sỉ thực phẩm Food Service tại Thủ Đức

Tuấn Hải | Thứ năm - 24/12/2020 20:50
 
Ngày 24/12/2020, MM Mega Market Việt Nam (MM) đã tổ chức trọng thể khai trương Trung tâm phân phối và bán sỉ thực phẩm – trung tâm MM Food Service Hưng Phú (toạ lạc tại 9B Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh).
d9ekhoanh khac cat bang khanh thanh danh dau chinh thuc khai truong mm food service hung phu
MM Mega Market Việt Nam (MM) chính thức khai trương Trung tâm phân phối và bán sỉ thực phẩm – trung tâm MM Food Service Hưng Phú

Được biết, Trung tâm phân phối và bán sỉ đầu tiên cho nhóm khách hàng có nhu cầu mua hàng số lượng lớn và nhóm khách hàng chuyên nghiệp như HoReCa (nhà hàng, khách sạn, căng tin)…Trong khi đó, Thủ Đức chuẩn bị trở thành “thành phố mới phía Đông” của thành phố Hồ Chí Minh và hướng đến trở thành đô thị kinh tế sáng tạo trong tương lai.

Với tiềm năng phát triển của thành phố Thủ Đức, đầu tư vào các lĩnh vực dịch vụ, giải quyết được vấn đề an sinh xã hội của người dân, không chỉ nhắm đến các phân khúc khách hàng cao cấp mà còn hướng đến việc “không ai bị bỏ lại phía sau” là một trong những yếu tố then chốt để xây dựng Thủ Đức trở thành đô thị kinh tế sáng tạo. Theo đó, MM Food Service Hưng Phú khai trương với mục tiêu nhằm cung cấp các mặt hàng thực phẩm chất lương, an toàn, giá cả hấp dẫn cho khách hàng tại đây. 

Cụ thể, MM Food Service có những chương trình “cam kết giá luôn rẻ hơn thị trường”; chuỗi cung ứng nông sản và thực phẩm tươi sống “từ nông trại đến bàn ăn” với tiêu chuẩn VietGAP luôn đảm bảo an toàn và có thể truy xuất nguồn gốc thực phẩm.

Được biết, trung tâm này có vị trí đắc địa do tiếp giáp với quận Bình Thạnh, các khu vực lân cận với rất nhiều cơ sở giáo dục, khu dân cư, khu công nghiệp công nghệ cao,…là nơi tập hợp các nhóm khách hàng tiềm năng chủ lực của MM. MM Food Service Hưng Phú còn sở hữu tổng diện tích mặt bằng gần 4.000m2, diện tích phục vụ kinh doanh hơn 2000m2. Các mặt hàng tại Food Service rất đa dạng về chủng loại, từ hàng nội địa cho đến hàng nhập khẩu, bao gồm gần 6500 mặt hàng, chủ yếu là nông sản, thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, thực phẩm mát và đông lạnh, các mặt hàng thiết yếu khác phục vụ cho khách hàng chuyên nghiệp.

Cùng với đó, MM Food Service Hưng Phú trang bị các hệ thống bảo quản thực phẩm hiện đại bao gồm các kho mát, kho đông lanh, các tủ lạnh trưng bày thực phẩm với nhiệt độ khác nhau phù hợp với tiêu chuẩn bảo quản thực phẩm tốt nhất cho từng chủng loại sản phẩm. Bên cạnh đó, hưởng ứng xu hướng “xanh và phát triển bền vững” của MM, trang bị hệ thống đèn LED để tối ưu hiệu quả việc sử dụng năng lương, khuyến khích khách hàng sử dụng túi dùng nhiều lần thay túi nhựa dùng 1 lần, thay thế các bao bì bằng chất liệu có thể tái chế,…

Song song đó, trung tâm này còn áp dụng dịch vụ giao hàng miễn phí trong bán kính 7km đối với khách hàng trực tiếp vào trung tâm mua sắm, dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng chuyên nghiệp, bán hàng thông qua điện thoại và trang web trực tuyến; áp dụng chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết với thẻ thành viên M-card.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...