Sacombank: Ngân hàng tiên phong tiến hành giảm lãi suất 1%/năm cho nhiều đối tượng khách hàng khi diễn biến dịch Covid – 19

Ngọc Danh – Thanh Tuyền | Thứ tư - 14/07/2021 04:50
 
Hưởng ứng lời kêu gọi của NHNN về việc giảm lãi suất để hỗ trợ khách hàng trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành. Theo đó, Sacombank là ngân hàng đầu tiên thực hiện giảm lãi suất với hàng loạt đối tượng khách hàng. 
0414 dong hanh cung kh
Nhiều giải pháp hỗ trợ đang được ngân hàng triển khai nhằm giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn

Cụ thể, Sacombank thực hiện giảm lãi suất 1%/năm cho các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân đang có khoản vay tại ngân hàng thuộc các ngành nghề chịu tác động trực tiếp của dịch bệnh Covid-19, điển hình: Du lịch, lữ hành, vận tải, nhà hàng - khách sạn - nghỉ dưỡng, giáo dục, y tế…Bên cạnh đó, Sacombank tiếp tục ưu đãi, miễn phí dịch vụ, cơ cấu nợ và điều chỉnh giảm khung lãi suất cho vay.

Được biết, Sacombank hiện đang triển khai nguồn vốn ưu đãi trị giá đến 10.000 tỷ đồng với lãi suất từ 4%/năm, thời hạn vay tối đa 6 tháng dành cho doanh nghiệp xuất khẩu cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp khắc phục khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Cùng với đó, Sacombank thực hiện gói ưu đãi này kể từ ngày 18/6/2021. Đồng thời, kéo dài đến hết ngày 31/12/2021 tới đây. Theo đại diện Sacombank cho hay, sắp tới sẽ tiếp tục đưa ra các gói ưu đãi khác để tăng cường hơn nữa những giải pháp thiết thực đồng hành cùng khách hàng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...