Tiềm ẩn nhiều rủi ro vì đầu tư vào các mô hình sàn tài chính FXTRADINGMARKET

Hữu Ước | Thứ bảy - 05/06/2021 02:43
 
Trong bối cảnh diễn biến dịch COVID-19 vẫn còn phức tạp, tình trạng đầu tư vào các mô hình tài chính đang ngày càng tăng. Cũng chính vì thế hàng loạt vụ lừa đảo xung quanh các hình thức đầu tư này liên tục xuất hiện trong thời gian qua, cụ thể là các vụ lừa đảo liên quan đến sàn Busstrade hay Coolcat. Số tiền mà nhiều nhà đầu tư đổ vào đây là vô cùng lớn, thậm chí nhiều người bất chấp vay nóng đầu tư để rồi mất trắng.
image1

Đặc biệt, như chúng tôi đã từng cảnh báo về LION TEAM và sàn Fxtradingmarkets trước đó trong việc lôi kéo hơn 40.000 người tham gia đầu tư. Tuy đã có nhiều cơ quan chức năng lên tiếng cảnh báo thế nhưng sàn Fxtradingmarkets vẫn tiếp tục hoạt động và thu hút nhiều nhà đầu tư thiếu hiểu biết tham gia vào.
 
Qua đó, với việc sử dụng các hình thức lôi kéo như những sàn FOREX lừa đảo trước đây như cam kết lợi nhuận, hay copy lệnh của chuyên gia,  Fxtradingmarkets đang chiếm được lòng tin của nhiều người, tuy nhiên sàn lại đang có dấu hiệu giả danh một công ty tài chính nổi tiếng của nước ngoài để lôi kéo nhà đầu tư. Ngoài ra, việc nộp rút tiền của sàn cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ lừa đảo cao.
 
Theo tìm hiểu của chúng tôi, sàn Fxtradingmarkets có nhiều lời hứa đem lại lợi nhuận cao vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, lại tồn tại nhiều dấu hiệu lừa đảo. Không những thế, trước đây công an TP Đà Nẵng và CA TP.HCM cũng đã có công văn cảnh báo về sàn FXTRADINGMARKET về mô hình hoạt động và mạng lưới kinh doanh theo mô hình đa cấp của sàn. 
 
image0

Tin rằng, nhà đầu tư nên thận trọng khi đầu tư vào đây nhằm tránh những trường hợp bị lừa đảo đáng tiếc xảy ra. Hy vọng, các nhà đầu tư luôn tỉnh táo và tìm được nơi đầu tư an toàn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...