Quảng Bình: Quảng bá du lịch với SEAGAMES 31

 Hoàng An | Thứ hai - 09/05/2022 06:20
 
Theo thông tin của Sở Du Lịch tỉnh Quảng Bình cho biết, để đẩy mạnh hoạt động quảng bá du lịch Quảng Bình đến các thị trường khách trong nước và quốc tế, đặc biệt là thị trường các nước ASEAN. Do đó, Sở Du lịch Quảng Bình đã phối hợp với các đơn vị triển khai chiến dịch truyền thông chuyên biệt để quảng bá du lịch Quảng Bình qua chuỗi hoạt động của SEAGAMES 31.
anh1
Ông Nguyễn Ngọc Quý – Giám đốc sở Du lịch Quảng Bình phát biểu tại hội nghị truyền thông Quốc tế.

Tại Hội nghị truyền thông quốc tế lần thứ hai của Đại hội thể thao Đông Nam Á Việt Nam 2021 (SEAGAMES 31), Sở Du lịch Quảng Bình vinh dự cùng Tổng cục Du lịch giới thiệu về một số hoạt động truyền thông, quảng bá với SEAGAMES 31. Tại Hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Quý – Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình đã giới thiệu Quảng Bình là điểm đến hàng đầu Châu Á, điểm đến thiên nhiên, hấp dẫn và khác biệt, điểm phải đến để trải nghiệm tại Việt Nam. Nơi có khả năng đánh thức tâm hồn bạn, theo đuổi ước mơ để được tự do hòa mình vào thiên nhiên, khám phá nhiều cảnh quan kỳ vĩ tại vùng đất của hang động, di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha - Kẻ Bàng và cũng là điểm đến của du lịch nghỉ dưỡng biển, du lịch thể thao giải trí cao cấp và du lịch văn hóa, lịch sử. Nhân dịp SEAGAMES 31, du lịch Quảng Bình có một số phần thưởng dành tặng cho các vận động viên, huấn luyện viên và phóng viên quốc tế.

Cụ thể, 02 voucher từ Oxalis Adventure tham gia chuyến du lịch kỳ thú “Thám hiểm hang Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới” dành cho vận động viên xuất sắc nhất Seagames 31, trị giá 140 triệu đồng; Chuyến du lịch khám phá Quảng Bình trong 3 ngày 2 đêm từ Sở Du lịch Quảng Bình dành cho 50 phóng viên quốc tế tại Seagames 31, trị giá 300 triệu đồng; Chuyến tham quan Quảng Bình và Khám phá hang Chà Lòi từ Netin Travel dành cho các huấn luyện viên, vận động viên đạt HCV Karate tại Seagames 31, trị giá 70 triệu đồng.
 
anh2
Thành phố Đồng Hới. Ảnh-  Sở Du lịch CC

Ngoài ra, các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch Quảng Bình cũng có chương trình ưu đãi đặc biệt cho các vận động viên, huấn luyện viên đạt huy chương vàng tại Seagames 31 với mức chiết khấu từ 20% - 30%.

Bên cạnh đó, Sở du lịch Quảng Bình cũng sẽ thực hiện chương trình truyền thông trực tiếp và qua nền tảng số để giới thiệu Du lịch Quảng Bình - điểm đến thiên nhiên, hấp dẫn và khác biệt với nội dung chuyên biệt, phương thức đa dạng tới các thị trường khách du lịch các nước ASEAN và một số thị trường khách quốc tế trọng điểm trong thời gian diễn ra SEAGAMES 31 như: quảng bá, xúc tiến tại Ngày hội Du lịch TP.Hồ Chí Minh năm 2022, Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2022; quảng bá trên các nền tảng số như Google, Facebook, Instagram…
 
anh3
Sông son Phong Nha Kẻ Bàng. Ảnh-  Sở Du lịch cc

Theo đó, kể từ cuối tháng 10/2021, các hoạt động du lịch của tỉnh Quảng Bình đã được tổ chức trở lại và luôn sẵn sàng đón tiếp khách du lịch trong nước và quốc tế với chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng sự thân thiện, hiếu khách vốn là đặc trưng của người dân Quảng Bình. 

Link trailer du lịch Quảng Bình: https://bitly.com.vn/5p3zu3
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...