Công an điều tra dự án bệnh viện 800 tỷ đồng tại Nha Trang

Thứ tư - 01/09/2021 21:40
 
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hoà vừa có văn bản yêu cầu UBND TP. Nha Trang cung cấp tài liệu, chứng cứ liên quan đến dự án Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nha Trang nằm trên địa bàn xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang.
nha trang 1810

Được biết, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nha Trang do Công ty TNHH Tân Thăng Long (trụ sở tại 172 Bạch Đằng, phường Tân Lập, TP. Nha Trang) làm chủ đầu tư, có tổng diện tích hơn 38ha thuộc thôn Lương Sơn, xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang và tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 800 tỷ đồng với quy mô 500 giường.

Dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư năm 2009 và dự kiến đi vào hoạt động sau 4 năm xây dựng. Tuy nhiên sau nhiều năm, dự án vẫn trong tình trạng đắp chiếu. Nguyên nhân được cho là vì chủ đầu tư không đủ năng lực tài chính để thực hiện.

Liên quan đến dự án này, người dân TP. Nha Trang đã nhiều lần đề nghị UBND tỉnh Khánh Hoà có quyết định thu hồi dự án và có văn bản cụ thể cho phép người dân được thực hiện các quyền sử dụng đất theo quy định tại khu vực đất nằm trong dự án.

Đến ngày 20/8/2018, Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Khánh Hoà đã có quyết định thu hồi giấy chứng nhận đầu tư đối với dự án Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nha Trang do chủ đầu tư chậm tiến độ thực hiện dự án.

Theo Phượng Hoàng/taichinhdoanhnghiep.net.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...