Công ty TNHH Becamex Tokyu: Khởi công Hikari mở rộng – Pizza 4P’s sẽ mở nhà hàng đầu tiên tại Thành phố Mới Bình Dương

Hoàng Anh | Thứ năm - 24/12/2020 07:03
 
Ngày 24/12/2020, Lễ Khởi công dự án thương mại Hikari mở rộng đã được diễn ra. Với dự án lần này, thương hiệu pizza đẳng cấp - Pizza 4P’s – sẽ xuất hiện với cửa hàng đầu tiên tại Thành phố Mới Bình Dương. 
img 7834
Các đại biểu trong nghi thức Khởi công Hikari mở rộng 
 
img 7835

Khu Hikari mở rộng nằm gần Khu ẩm thực và thương mại “hikari”, có vị trí gần Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương, từ lâu đã trở thành khu vực ẩm thực quen thuộc và là nơi tổ chức nhiều sự kiện phong phú, ấn tượng tại TOKYU Garden City.
 
img 7836
 
img 7837

Với concept “ Made to enlighten” - Hikari mở rộng với tầm nhìn “the best of environment and culture” (mang đến một môi trường và văn hóa tốt nhất), được thiết kế bởi công ty Takashi Niwa Architects.
 
img 7838

TGC mong muốn mang đến cho tất cả người dân một khu thương mại thoải mái và đẳng cấp. Ngoài Pizza 4P’s, tại dự án cũng sẽ xuất hiện cùng nhiều cửa hàng nổi tiếng khác, chắc chắn sẽ làm cho đời sống tại TGC thêm phong phú, đa dạng hơn nữa.
 
img 7839
Khu Hikari mở rộng nằm gần Khu ẩm thực và thương mại “hikari”, có vị trí gần Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương
 
img 7840

Không chỉ có các nhà hàng ăn uống, Hikari mở rộng sẽ còn có các cảnh quan thiên nhiên thiết kế mở với vườn hoa bốn mùa và mảng xanh bao phủ bởi 40 loại cây lớn và cây bụi, và dòng suối nhân tạo chạy dọc khu dự án. Tất cả hứa hẹn tạo nên một khu thương mại tràn đầy ánh sáng, mảng xanh và nước vô cùng đặc sắc và là nơi gặp gỡ đa dạng của mọi người từ đó khai sinh ra những giá trị mới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...