Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA): Đề nghị các doanh nghiệp thành viên tham gia đấu giá 3.790 căn hộ tái định cư

Hoàng Đức  | Thứ ba - 08/06/2021 23:27
 
Mới đây, HoREA đã có văn bản gửi đến các doanh nghiệp trong Hiệp hội theo đó đề nghị quan tâm tham gia đấu giá 3.790 căn hộ (toạ lạc tại phường Bình An, Thành phố Thủ Đức).
nhataidinhcu3 odjk
3.790 căn hộ tái định cư sẽ được đấu giá

Theo HoREA, UBND TP. HCM đã quyết định tổ chức đấu giá 3.790 căn nhà tái định cư thuộc 5 tòa nhà chung cư. Qua đó, nhà đầu tư nếu trúng đấu giá chắc chắn sẽ nâng tầm uy tín thương hiệu. Đồng thời, nếu có nhu cầu đầu tư dự án mới tại vị trí này thì kỳ vọng cũng đem lại lợi nhuận tốt.

Mặc dù vậy, HoREA cũng khuyến cáo, các căn hộ có nguồn gốc là dự án nhà tái định cư nên cũng quan ngại về chất lượng công trình hơn so với các dự án nhà ở thương mại; nhất là về chất lượng công tác quy hoạch, thiết kế tòa nhà, căn hộ và các tiện ích phục vụ cư dân. Do đó, các nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ và có kế hoạch cải tạo, chỉnh trang, nâng cấp và bổ sung các tiện ích, dịch vụ.

Cùng với đó, HoREA còn khuyến cáo các doanh nghiệp phải nghiên cứu thêm các yếu tố như giá khởi điểm đấu giá có thể là khá cao hoặc nếu giá cao quá thì sẽ không hiệu quả. Song song đó, cần chuẩn bị nguồn vốn đầu tư khá lớn, nên vấn đề mấu chốt là doanh nghiệp phải đánh giá kỹ lưỡng hiệu quả của dự án.

http://thitruong.doanhnghiepvn.vn/hiep-hoi-bat-dong-san-tp-hcm-horea-de-nghi-cac-doanh-nghiep-thanh-vien-tham-gia-dau-gia-3-790-can-ho-tai-dinh-cu-318.html

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...