Ông Nguyễn Hoàng Đức - CEO kinh doanh Cty TNHH Đất Gốc được vinh danh tại giải “Doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế” 2022 do Viện IMRIC, Viện IRLPIE tặng

Hồ Vĩnh Chung - Thuỳ Duyên | Thứ hai - 12/12/2022 18:07
 
Trong quá trình công tác; Vai trò, đóng góp của cá nhân trong doanh nghiệp; Những thành tích đóng góp cho địa phương và cộng đồng, ông Nguyễn Hoàng Đức - Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Đất Gốc (Khánh Hoà) trở thành một trong những gương mặt có sản phẩm chất lượng, uy tín hàng đầu tiêu biểu năm 2022.
duc1
Nhà báo Phan Huy Hiền – Nguyên Phó Tổng Biên tập Báo Nhân dân, Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp Việt Nam và ThS. Nhà báo – Luật gia Hồ Minh Sơn – Chủ tịch HĐQL Viện IRLPIE, Viện trưởng Viện IMRIC trao vinh danh cho ông Nguyễn Hoàng Đức

Để kịp thời tôn vinh đơn vị, cá nhân đoạt giải trong bối cảnh Covid-19, cùng với việc chuyển đổi số của công nghệ 4.0, lễ Tôn Vinh các doanh nhân tiêu biểu nói chung trong đó có ngành bất động sản...Với thông điệp “Doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế” lần I năm 2022, Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC) và Viện Nghiên cứu Chính sách pháp luật&Kinh tế hội nhập (IRLPIE) cam kết là nhịp cầu nối, đồng hành, hy vọng công ty đầu tư, kinh doanh phục vụ lĩnh vực môi giới Bất Động Sản…Qua đó, Viện IMRIC và Viện IRLPIE tiếp tục tiếp tục phát huy nhiều thành quả này đã có được trong những năm 2021 - 2022, giữ vững vai trò và trách nhiệm, cùng đông hành và vượt qua những khó khăn trong thời gian 2023 nhằm tỏa sáng, thành công trên con đường phát triển.

Có thể thấy, trong 2 năm 2021 và những tháng đầu năm 2022 rất đặc biệt, khi diễn biến dịch Covid – 19 đã làm thay đổi nhiều bối cảnh hoạt động. Vì vậy, kết quả của hoạt động đánh giá vinh danh lần này cũng là hoạt động đầu tiên thử nghiệm với những tiêu chí mới, cách làm mới. Tuy nhiên, cũng đáng ghi nhận đây là những nổ lực bằng sự làm việc nghiêm túc và đáng tôn trọng của ban tổ chức Viện IMRIC và Viện IRLPIE.
 
duc2
Quang cảnh Lễ vinh danh

Giải thưởng “Doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế” là giải thưởng đầu tiên ở Việt Nam bình chọn và tôn vinh các gương mặt doanh nhân trẻ có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất - kinh doanh. Đây sẽ là giải thưởng sẽ trở thành biểu tượng thành đạt, niềm tự hào của doanh nhân trẻ Việt Nam. Giải thưởng được giới doanh nhân và xã hội đánh giá cao trong thời gian vừa qua.

Chia sẻ về danh hiệu đặc biệt này, Giám đốc Nguyễn Hoàng Đức cho biết: “Đối với tôi, giải thưởng lần này là nhờ vào sự hỗ trợ của Tập thể ban lãnh đạo Cty TNHH Đất Gốc, nhất là ông Trương Nhật Đăng đã định hướng của doanh nghiệp về ngành nghề bất động sản. Đặc biệt, là kết quả của sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Bất động sản Đất Gốc đã chung vai đấu cật cùng nhau vượt qua ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19. Tất cả đã đưa Bất động sản Đất Gốc đi đúng hướng, luôn thượng tôn pháp luật và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sự công nhận này còn là động lực để cá nhân tôi và toàn thể cán bộ, nhân viên không ngừng nỗ lực, phấn đấu, tiếp tục sứ mệnh cung cấp giải pháp dịch vụ tư vấn bất động sản tốt nhất cho đối tác và khách hàng”.
 
duc3
BGĐ Cty TNHH Đất Gốc chụp ảnh lưu niệm tại Lễ vinh danh

Cty TNHH Đất Gốc - sau hơn 02 năm hình thành và phát triển, đến nay, công ty đã phân phối nhiều dự án, đạt hơn 1.000 giao dịch, mang lại nhiều lợi nhuận, doanh thu cho các chủ đầu tư; Đất Gốc tạo công ăn việc làm cho gần 300 CBNV, hệ thống cộng tác viên và sàn liên kết phủ rộng khắp. Đặc biệt, thành tựu đáng tự hào của Bất động sản Đất Gốc đã làm thay đổi được thói quen giao dịch cho khách hàng và cho thị trường phân phối bất động sản, góp phần giúp thị trường bất động sản trở nên minh bạch hơn và không ngừng nâng cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Bất động sản Đất Gốc đang dần làm thay đổi cách thức bán hàng truyền thống sang cách thức bán hàng linh động, áp dụng khoa học công nghệ và kỹ thuật số vào từng giao dịch và từng hoạt động của công ty.

Bên cạnh sức hấp dẫn thì bất động sản cũng là lĩnh vực nhiều thách thức, nhất là trong giai đoạn thế giới có nhiều biến chuyển. Với bản lĩnh của doanh nhân trẻ, ông Nguyễn Văn Đức đã dẫn dắt bộ phận kinh doanh Bất động sản Đất Gốc phát triển theo hướng đi khác biệt để vượt qua những khó khăn, cạnh tranh khốc liệt để khẳng định uy tín và vị thế trên thị trường. Từ đó, tạo ra giá trị doanh thu đóng góp vào ngân sách nhà nước cũng như góp phần giải quyết việc làm cho người lao động.
 
duc4

Với việc Viện IMRIC và Viện IRLPIE vinh danh “Doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế” cũng là dịp nhằm ghi nhận thêm những thành quả, biểu dương, khen thưởng, kịp thời nhằm giúp các doanh nghiệp, cá nhân nói chung và cá nhân ông Nguyễn Hoàng Đức đoạt giải nâng tầm giá trị doanh nghiệp, độ tin cậy, tiềm năng cạnh tranh khi xúc tiến phát triển tiềm lực nội tại, phục hồi phát triển lớn mạnh, góp phần thúc đẩy thị trường BĐS tiếp tục phát triển hơn, bền vững hơn. Kết quả được đưa ra hôm nay cũng nhằm giúp quý khách hàng, nhà đầu tư có đủ cơ sở để lựa chọn cho mình 1 đối tượng hỗ trợ dịch vụ chất lượng tốt nhất từ các doanh nghiệp và cá nhân được vinh danh như Công ty TNHH Đất Gốc (Khánh Hoà)…

Cùng với đó, bên cạnh những thành tựu kinh doanh, Giám đốc kinh doanh Bất động sản Đất Gốc Nguyễn Hoàng Đức đã cùng Tập thể, cán bộ nhân viên cty luôn chú trọng việc xây dựng và chung tay đóng góp cùng xã hội thông qua những hoạt động từ thiện, thiện nguyện ý nghĩa hằng năm, như ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19, trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khắn không có điều kiện đến trường, đóng góp xây nhà tình nghĩa...
 
duc5
Ông Nguyễn Hoàng Đức cùng Tập thể CBNV Cty TNHH Đất Gốc thường xuyên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong kinh doanh bất động sản

Với triết lý của ông Trương Nhật Đăng – Tổng giám đốc Cty TNHHH Đất Gốc đưa ra, ông Đức luôn thực hiện trong điều hành doanh nghiệp đó là lấy yếu tố con người làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển bền vững. Chính vì lẽ đó, Bất động sản Đất Gốc luôn đi đầu về cơ chế chính sách, môi trường làm việc tại Khánh Hoà, tạo việc làm ổn định với thu nhập tốt cho hàng trăm cán bộ, nhân viên gắn bó và phát triển sự nghiệp.
 
duc6
Ông Nguyễn Hoàng Đức cùng CBNV Cty TNHH Đất Gốc thường xuyên thực hiện công tác thiện nguyện

Tin rằng, thông qua giải thưởng này không chỉ cá nhân ông Nguyễn Hoàng Đức mà còn Tập thể lãnh đạo, CBNV Cty TNHH Đất Gốc tiếp tục lam toả đánh dấu sự thành công trong quá trình hoạt động, cống hiến và đóng góp cho sự phát triển của ngành bất động sản nói chung và sự phát triển Cty TNHH Đất Gốc nói riêng. Đây cũng là động lực to lớn để không chỉ cá nhân ông Đức và các doanh nhân đạt giải cùng thế hệ doanh nhân trẻ tiếp tục đưa doanh nghiệp đối đầu thách thức và bứt phá trong xu thế hội nhập, tạo ra giá trị phát triển bền vững cho đất nước.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...