UBND TP Nha Trang (Khánh Hòa): Xử phạt Công ty CP Đầu tư VCN về việc xây dựng không phép

Hồ Vĩnh Chung  | Thứ ba - 09/03/2021 02:40
 
Mới đây, UBND thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty CP Đầu tư VCN về việc xây dựng công trình không phép tại Khu đô thị VCN Phước Hải. Tổng số tiền nộp phạt là 40 triệu đồng. 
2021030817031740h1 2016

Được biết, Phòng Quản lý đô thị thành phố Nha Trang đã kiểm tra trước đó. Đồng thời, phát hiện Công ty CP Đầu tư VCN - chủ đầu tư của khu đô thị VCN Phước Hải đã xây dựng 1 công trình không phép tại khu đô thị này.

Theo đó, công trình VCN Phước Hải toạ lạc giữa chung cư CT3 và đường vành đai 2, được xây dựng từ tháng 1 đến nay đã xây dựng phần thô lên đến tầng 3, có tổng diện tích sàn hơn 500 m2.Khi kiểm tra, Công ty CP Đầu tư VCN không xuất trình được giấy phép xây dựng.

Trong đó, công trình này đã tạm dừng thi công. Bên cạnh đó, đã được che chắn tầm nhìn của các hộ dân ở chung cư CT3 ra đường vành đai 2 và sông Quán Trường.

Vì lẽ đó, UBND thành phố Nha Trang đã ra quyết định xử phạt Công ty CP Đầu tư VCN 40 triệu đồng vì xây dựng không có giấy phép. Song song đó, cũng yêu cầu trong 60 ngày nếu không xuất trình được giấy phép xây dựng phải buộc tháo dỡ công trình vi phạm.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...