Cận cảnh lô xe đầu tiên trong 'gia đình' e:N chạy điện mới của Honda

Theo Tư Vũ | Nguồn: | Thứ sáu - 15/10/2021 02:35
 
Honda đang dần lấn sân sang thị trường xe điện với những chiếc xe đô thị chạy điện.
52fc9be4d4a63df864b7

Sẽ có thêm nhiều mẫu xe EV mới của Honda và tất cả đều ra mắt đầu tiên tại Trung Quốc. Gần đây, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã giới thiệu những mẫu xe đầu tiên thuộc series e:N - 3 trong số đó là bản concept và 2 là bản thương mại.

Hai mẫu xe điện đầu tiên thuộc dòng e:N của Honda là e:NS1 và e:NP1, cả hai đều được lên kế hoạch bán ra thị trường Trung Quốc vào mùa xuân năm 2022. Honda e:NS1 và e:NP1 đều là những mẫu crossover phát triển dựa trên Honda SUV e:prototype và HR-V mới, nhưng có kiểu dáng hơi khác. Cụ thể, e:NP1 áp dụng thiết kế truyền thống hơn và giống với nguyên mẫu hơn. Trong khi đó, e:NS1 mang phong cách thể thao hơn khi sử dụng màu sơn vàng sáng, cùng với cánh lướt gió trên nóc và cánh gió cốp.
 
fb8e369679d4908ac9c5

Ngoài e:NS1 và e:NP1, ba mẫu xe thuộc series e:N nữa cũng đang được phát triển - e:N Coupe Concept, e:N SUV Concept và e:N GT Concept. Honda cho biết mục tiêu là tung ra các mẫu xe này trong vòng 5 năm tới. Không có thông tin chi tiết nào được cung cấp, nhưng bộ ba mẫu concept trông không có gì giống với các mẫu xe hiện tại của Honda. Thay vào đó, cả ba đều có kiểu dáng hình hộp và áp dụng thiết kế đèn pha độc đáo.
 
ccfc08e447a6aef8f7b7
Cận cảnh lô hàng đầu tiên trong "gia đình" e:N EV mới của Honda

Honda cho biết cuối cùng sẽ có 10 mẫu xe trong dòng sản phẩm e:N Series. Mặc dù những mẫu xe này ra mắt lần đầu tiên tại Trung Quốc, nhưng chúng không dành riêng cho khu vực này. Nhà sản xuất ô tô Nhật cho biết họ có kế hoạch cung cấp các mẫu thuộc e:N Series tại các thị trường khác trên thế giới.

Honda không nói gì nhiều về hệ thống truyền động của các mẫu e:N ngoài việc chúng chạy trên một nền tảng chung. Tuy nhiên, các mẫu EV sẽ đi kèm với các tính năng mới nhất của Honda, bao gồm Honda Sensing 360, Honda Connect và buồng lái kỹ thuật số.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...