FMAN phần mềm trong hệ sinh thái số hóa trang trại 

Thanh Phong – Quang Huy | Thứ năm - 05/08/2021 22:27
 
FMAN là hệ sinh thái phần mềm liên kết, như: phần mềm quản lý trang trại, phần mềm truy xuất nguồn gốc, phần mềm tìm nguyên vật liệu và bán hàng. Các phần mềm được cung cấp theo mô hình SaaS (mô hình phân phối dịch vụ ứng dụng phần mềm), cho phép chủ động đăng ký sử dụng và dừng. Theo đó, có thể tùy biến để doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ nông dân áp dụng; phù hợp với tất cả cây trồng, vật nuôi trong hoạt động sản xuất nông nghiệp.
tin nguyet

Được biết, phần mềm quản lý trang trại cung cấp cho khách hàng các chức năng quy trình sản xuất, nhật ký sản xuất, hiệu quả sản xuất và tối ưu sản xuất dành cho người nông dân, các trang trại, hợp tác xã, công ty nông nghiệp. Đầu ra của quản lý trang trại là vận chuyển, truy xuất nguồn gốc, bán hàng và tìm nguyên vật liệu.

Đồng thời, phần mềm này giúp việc truy xuất nguồn gốc cho phép đóng gói, mã hóa, lưu trữ và phân phối dữ liệu. Đối tượng khách hàng sử dụng phần mềm là cách dịch vụ vận chuyển, chính quyền, nhà phân phối và người dùng cuối. Đối với người dùng cuối, ứng dụng tra cứu truy xuất nguồn gốc được đơn giản hóa, chỉ cần dùng điện thoại thông minh mở chức năng chụp hình để quét mã và xem thông tin mà không cần tải app.

Bên cạnh đó, phần mềm hỗ trợ tìm nguyên vật liệu, đóng gói lô hàng, bán hàng. Các chức năng này dành cho các nhà phân phối, dịch vụ vận chuyển, nhà sản xuất, kết nối họ bán được sản phẩm nông nghiệp ra thị trường.

Bên cạnh việc ứng dụng FMAN giúp giải quyết việc quản lý, quản trị đồng nhất. Cùng với đó, giúp cải tiến quy trình nuôi trồng theo quy định riêng, bí mật riêng; tạo ra sản phẩm với một quy trình truy xuất nguồn gốc, mã QRCode được cấp; sử dụng và nhân rộng sản phẩm, thiết bị có tính kết nối; bán sản phẩm với lợi nhuận cao nhất. Tin rằng, phần mềm FMAN còn có thể loại bỏ được các yếu tố trung gian (thương lái), mang lợi nhuận trực tiếp về cho người nông dân.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...