Hãng Microsoft khôi phục lại ứng dụng PC Health Check

Nguồn: | Thứ năm - 23/09/2021 03:11
 
Sau một thời gian bị Microsoft gỡ bỏ, ứng dụng PC Health Check đã được Microsoft khôi phục lại. 
2523 1971 gzxa 1139
Sau một thời gian bị Microsoft gỡ bỏ, ứng dụng PC Health Check đã được Microsoft khôi phục lại.

Vừa qua, Microsoft đã khôi phục lại ứng dụng PC Health Check sau một thời gian gỡ bỏ với lý do ứng dụng này có các kết quả khác nhau và không chính xác liên quan đến đánh giá tính tương thích Windows 11.

Để tải PC Health Check, người dùng cần phải đăng nhập vào Microsoft ID và đăng ký làm thành viên Windows Insiders. Phiên bản mới 3.0.210914001 không đi kèm với bảng thay đổi, vì vậy không rõ những gì đã thay đổi và Microsoft dường như đã quyết định ra mắt nó một cách lặng lẽ mà không đưa ra thông báo.

Microsoft đã cố gắng làm rõ các thông số kỹ thuật phần cứng tối thiểu cho Windows 11 nhiều lần kể từ khi công bố vào tháng 6, các hướng dẫn mới nhất đã bổ sung một số CPU Intel thế hệ thứ bảy như công bố vào tháng 8, tuy nhiên chúng chỉ giới hạn ở các SKU chủ yếu không dành cho người sử dụng, cụ thể là dòng Core X và Xeon W, cũng như bộ xử lý Core 7820HQ của Surface Studio.

Microsoft sau đó đã làm rõ nếu mọi người tiếp tục và cài đặt Windows 11 trên các hệ thống không được hỗ trợ, họ sẽ bị chặn nhận các bản cập nhật. Trước khi phát hành chính thức vào ngày 5.10, Microsoft đã bắt đầu chặn máy ảo không có TPM cài đặt Windows 11. Các máy ảo này sẽ tiếp tục nhận được các bản cập nhật và bản dựng mới cho đến ngày 5.10, sau đó chúng sẽ được đưa trở lại Windows 10.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...