MISA AMIS: Sản phẩm Make in Viet Nam – Sáng tạo, bài toán chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt

Thanh Phong | Thứ sáu - 25/12/2020 23:06
 
Ngày 25/12/2020, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức “Lễ giới thiệu Nền tảng Quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS”. Theo đó, nhằm thực hiện “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Tham dự và phát biểu tại sự kiện có ông Nguyễn Phú Tiến – Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa (Bộ TT&TT).
anh 3 0734
AMIS Kế toán kết nối chặt chẽ với nhiều bộ phận trong công ty và các đối tác khác

Tại buổi lễ, Phó Cục trưởng Cục Tin học hoá Nguyễn Phú Tiến nhấn mạnh một trong các định hướng quan trọng của chuyển đổi số quốc gia là triển khai ứng dụng công nghệ số dựa trên nền tảng. Những nền tảng như MISA AMIS giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí thay vì phải ứng dụng các giải pháp đơn lẻ.

Được biết, MISA AMIS là nền tảng quản trị toàn diện nhất cho doanh nghiệp xoay quanh 4 mảng cốt lõi: Tài chính, Kinh doanh, Nhân sự và Điều hành. Doanh nghiệp quy mô, nhu cầu đến đâu thì chọn sử dụng các ứng dụng tới đó. Việc này không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn đảm bảo sự liên kết chặt chẽ dữ liệu giữa các bộ phận.

Cùng với đó, với phần mềm AMIS Kế toán được xem là bước đột phá cho những người làm công tác này. Do đó, không chỉ đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ, phần mềm này còn giúp kế toán không cần cài đặt mà vẫn làm việc online được mọi lúc mọi nơi, tăng tính linh động trong tác nghiệp.

Theo đó, phần mềm này còn có khả năng nhập liệu thông minh; kết nối linh hoạt với các hệ thống quản trị khác Tổng cục thuế, Hệ thống quản trị nhân sự, bán hàng, Ngân hàng, Hóa đơn điện tử, Chữ ký số, Phần mềm bán hàng… tạo thành hệ sinh thái xử lý dữ liệu nhanh, tiện hơn gấp nhiều lần. Điển hình như phần mềm kế toán sẽ tự lấy số liệu doanh thu từ phần mềm bán hàng ngay khi phát sinh hoạt động mua bán mà không cần kế toán ghi nhận bằng tay.

Song song đó, hiện MISA có hơn 130 đối tác trong lĩnh vực công nghệ thông tin và các công ty cung cấp dịch vụ khác như ngân hàng, sàn tuyển dụng/thương mại điện tử, bảo hiểm, giao vận… Việc kết nối này mang tới sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho doanh nghiệp. Thay vì phải sử dụng cùng lúc nhiều nền tảng, giờ đây, doanh nghiệp có thể thao tác mọi nghiệp vụ, mọi giao dịch trên một hệ thống duy nhất. 

Điển hình, với việc ứng dụng những công nghệ mới 4.0 mới nhất, MISA AMIS mang đến trải nghiệm mới về làm việc và điều hành thông minh cho người dùng. Với nền tảng này, nhân sự có thể làm việc được bất cứ lúc nào và ở đâu với nhiều thiết bị khác nhau (PC, laptop, tablet, mobile), tạo thành mô hình văn phòng di động và nâng cao 47% hiệu suất làm việc của nhân viên. 

Đặc biệt, hiện nay MISA AMIS có hơn 12.000 doanh nghiệp tin tưởng lựa ch, với nhiều đơn vị lớn như Savico, Dược phẩm Nhất Nhất, nhà hàng Trống Đồng Palace, Ausdoor, Nhựa Thiếu niên Tiền Phong, Thành Thành Công, Le Bros…
 
anh 4 0735
MISA AMIS là mô hình liên kết dữ liệu trong và ngoài doanh nghiệp

Tin rằng, MISA AMIS là một trong những nền tảng số Make in Việt Nam được Bộ Thông tin và Truyền thông lựa chọn giới thiệu và bảo trợ về truyền thông để thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện, rộng khắp trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội, góp phần quan trọng hoàn thành mục tiêu của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...