TẦM NHÌN GIÁO DỤC “SỨ MỆNH CỦA NGƯỜI ĐƯA ĐÒ” VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

Hữu Ước | Thứ ba - 18/01/2022 02:07
 
​Thực hiện chương trình hợp tác giữa tỉnh Bình Định với các tỉnh Nam Lào và Chiến lược hợp tác quốc tế của Nhà trường, năm 2014 Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn tiến hành ký biên bản ghi nhớ với 04 trường nghề của Lào để đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho sự phát triển kinh tế 04 tỉnh nam Lào, đó là: Attapu, SeKong, Salavan và Champasak, kinh phí đào tạo do tỉnh Bình Định và nhà trường tài trợ. Đến thời điểm hiện tại Nhà trường đã triển khai đào tạo 07 khóa với tổng cộng 171 học sinh, sinh viên tốt nghiệp ra trường; tổ chức bồi dưỡng chuyên môn nâng cao kỹ năng nghề cho 16 nhà giáo chuyên ngành Cơ khí, Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp.
8b1af9f6 162c 45eb 90bc 43fb1a0dbc0b

Về thành tích đạt được hiện có 20 sinh viên cao đẳng liên thông khóa 14 và trung cấp khóa 13 sang Bình Định học tập trong bối cảnh đại dịch Covid – 19 trên thế giới và Việt nam diễn biến phức tập. Tuy nhiên, với sự cố gắng, vượt khó của tập thể cán bộ, giảng viên trong nhà trường cùng với sự nổ lực phấn đấu của các em sinh viên, đến nay 20/20 em đã hoàn thành chương trình học tập. Hôm nay, Nhà trường tổ chức lễ tốt nghiệp để công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho các em.
 
b75ed210 a1cc 4d14 9491 0af9d869b6fa

Lễ tốt nghiệp hôm nay rồi sẽ khép lại bằng những bức hình đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ, nhiều cảm xúc. Lễ tốt nghiệp hôm nay cũng tạm khép lại hành trình các em học tập tại Việt Nam, Ông Đặng Văn Phụng – Phó giám đốc Sở LDTB&XH; Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn luôn mong muốn các em mang những kiến thức, những kỹ năng học tập tại mái Trường sẽ góp phần phát triển kinh tế nước nhà, thầy hy vọng trong tương lai các em sẽ là những cán bộ kỹ thuật hạt nhân của nước Lào, tô đẹp thêm tình hữu nghị giữa tỉnh Bình Định và các tỉnh Nam Lào nói riêng và thúc đẩy tình hữu nghị Việt – Lào ngày càng bền chặt.
 
edc67cdd e970 4c3a aea1 44e874ff7ad4

Tại buổi lễ hôm nay, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Ông Đặng Văn Phụng – Phó giám đốc Sở LDTB&XH; Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn xin ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các đơn vị trong toàn trường. Qua đó, chân thành cảm ơn quý  thầy/cô giáo đã tận tình dìu dắt, rèn luyện, giúp đỡ các em sinh viên; quý thầy cô giáo bên cạnh vai trò là chuyên gia, người nắm giữ chìa khóa của tri thức còn  là người thắp lửa, truyền cảm hứng, hun đúc lòng đam mê, thái độ tận tâm với nghề cho các em sinh viên, góp phần cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ hợp tác quốc tế, cùng với tỉnh nhà thực hiện thành công chương trình hợp tác giữa Bình Định và 04 tỉnh Nam Lào.
 
f66c9221 3a3a 431a 9b0a 0d0b413555ca

Nhân dịp năm mới 2022 và tết cổ truyền Nhâm Dần, Ông Đặng Văn Phụng – Phó giám đốc Sở LDTB&XH; Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, các em sinh viên cùng gia đình một năm mới sức khỏe và an lành. Chúc các em sinh viên tự tin, bản lĩnh và thành đạt khi trở về Lào.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...