Agribank Bình Dương: Trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn đón Xuân Tân Sửu 2021

Tuấn Hải  | Thứ bảy - 06/02/2021 00:38
 
Agribank Bình Dương là một trong những ngân hàng có nhiều thành tích đóng góp trong hoạt động từ thiện và an sinh xã hội trong nhiều năm qua. Theo đó, Agribank Bình Dương đã được chính quyền các cấp, người dân, khách hàng ghi nhận và đánh giá cao. Điều này, đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với hình ảnh là một ngân hàng thân thiện, nghĩa tình vì cộng đồng.
agbduong
Đại diện Agribank Bình Dương tặng quà và sổ tiết kiệm cho công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Công ty TBS group.

Chia sẻ về điều này, bà Trần Thị Quỳnh Châu - Phó Giám đốc Agribank Bình Dương, nhấn mạnh: Vớihy vọng những phần qùa này là nguồn động viên tinh thần và sự sẻ chia thân tình của cán bộ nhân viên Agribank Bình Dương đến các công nhân khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Chi nhánh luôn chủ động và tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội. Hàng năm, nhân dịp Tết đến Xuân về, chi nhánh luôn quan tâm đến công nhân và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đồng thời, Agribank Bình Dương đã trao tặng 2.000 phần quà, với tổng giá trị gần 600 triệu đồng cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn; Trao 30 sổ tiết kiệm mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng tới các công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Năm 2020, Agribank Bình Dương đã trao tặng sổ tiết kiệm cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Bình Dương trị giá 100 triệu đồng; Trao tặng quỹ công nhân lao động của Tỉnh trị giá 50 triệu đồng; Hoàn tất công tác trao tặng 40 căn nhà đại đoàn kết trị giá 2 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Agribank Bình Dương cũng trao tặng cho Quỹ khuyến học với số tiền 50 triệu đồng; Trao tặng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường cao đẳng nghề Đồng An với số tiền 50 triệu đồng; Trao tặng cây cầu Cán Gáo Giữa cho người dân huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp với trị giá gần 300 triệu đồng...

Trong đợt bão lũ miền trung vừa qua, Agribank Bình Dương đã phát động gây quỹ để hỗ người dân vùng lũ với số tiền 350 triệu đồng. Chi nhánh cũng nhận phụng dưỡng trọn đời 11 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng…

Tin rằng, bằng những đóng góp tích cực trong hoạt động từ thiện và an sinh xã hội trong nhiều năm qua, Agribank Bình Dương đã được chính quyền các cấp, người dân, khách hàng ghi nhận và đánh giá cao, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với hình ảnh là một ngân hàng thân thiện, nghĩa tình vì cộng đồng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...