Agribank: Không khí giao dịch sôi động ngay ngày làm việc đầu năm mới Tấn Sửu 2021

Ngọc Danh – Thuỳ Duyên | Thứ năm - 18/02/2021 00:31
 
Ngày 17/2 (tức mùng 6 tháng Giêng), các Chi nhánh của Agribank đã hoạt động trở lại với không khí giao dịch khá sôi động. Đồng thời, thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch covid-19. Tại các điểm giao dịch của ngân hàng đều đón nhận lượng khách hàng lớn, chủ yếu khách hàng đến gửi tiền, mua ngoại tệ hoặc mở tài khoản tiết kiệm.
5209 image006

Theo đại diện lãnh đạo Ngân hàng Agribank cho hay: "Từ sáng sớm, các Chi nhánh đã đón một lượng lớn khách tới giao dịch, chủ yếu là gửi tiền, nhận kiều hối, đáo hạn sổ tiết kiệm, chuyển tiền vào tài khoản, chuẩn bị cho các phương án kinh doanh trong thời gian tới. Nắm bắt trước tình hình, Chi nhánh đã có sự chuẩn bị chu đáo để đón khách hàng tới giao dịch, triển khai nhiều chương trình khuyến mại, lì xì hái lộc đầu xuân cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch. Trong đó, chúng tôi nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch như đeo khẩu trang, sát khuẩn, bảo đảm khoảng cách… theo đúng quy định”.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Theo đó, để đảm bảo an toàn cho cán bộ công nhân viên và khách hàng đến giao dịch, Agribank thường xuyên cập nhật, nắm bắt tình hình dịch bệnh tại các đơn vị trực thuộc. Đồng thời, triển khai nghiêm túc thực hiện các chỉ đạo của Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch covid-19 và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Các Chi nhánh đã triển khai mạnh mẽ khuyến cáo 5K của Bộ Y tế để phòng, chống dịch cho cán bộ, nhân viên và khách hàng yên tâm đến giao dịch.

Chia sẻ về điều này, chị Phạm Hồng Nga (khách hàng giao dịch tại Agribank Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh) phấn khởi cho rằng, do tới ngày rút lãi tiết kiệm, nhưng vào đầu năm mới chị không muốn rút tiền ra mà gửi khoản lãi này vào tài khoản gốc để có thêm tài lộc cho cả năm. Đầu năm, khi đến giao dịch tại ngân hàng được ngân hàng lì xì và tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng, thẻ cào may mắn của ngân hàng, hy vọng với lộc của ngân hàng, gia đình chị sẽ gặp may suốt năm.

Bên cạnh đó, tại các chi nhánh Agribank Thành phố Hồ Chí Minh đều tăng khá cao. Ngay buổi sáng khai trương đầu năm, đã đạt hơn 2.000 giao dịch, trong đó có những khoản tiền lên tới hàng chục tỷ đồng.

Hiện nay, việc phát triển ngân hàng điện tử là một phần tất yếu giúp hạn chế việc khách hàng phải trực tiếp đến ngân hàng tránh tiếp xúc trực tiếp để ngăn ngừa dịch bệnh lây lan. Do đó, Agribank luôn có trách nhiệm tư vấn khách hàng sử dụng các tiện ích trên sản phẩm ngân hàng điện tử E-Banking của Agribank để giao dịch mọi lúc mọi nơi. Song song đó, các Chi nhánh đã phát triển được các sản phẩm như thẻ, tăng lượng khách hàng giao dịch qua ngân hàng điện tử giúp Chi nhánh tăng thu dịch vụ.

Tin rằng, trong không khí rộn rằng của ngày đầu ra quân và quyết tâm cao trong ngày đầu năm tại các Chi nhánh của Agribank. Đây là tín hiệu lạc quan để hệ thống ngân hàng tiếp tục hoàn thành mục tiêu kinh doanh, góp phần thúc đẩy, khôi phục đà tăng trưởng cho nhiều ngành sản xuất kinh doanh của nền kinh tế trong năm 2021.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...