HDBank: Vinh dự lọt Top 10 ngân hàng có khối lượng giao dịch ngoại hối hàng đầu Việt Nam

Văn Hải – Thanh Tuyền | Thứ sáu - 12/03/2021 04:41
 
Mới đây, Refinitiv- Tổ chức uy tín và lâu đời trên thế giới đã vinh danh HDBank trao giải Top 10 ngân hàng có khối lượng giao dịch ngoại hối lớn nhất trên FX Matching năm 2020. Trong đó, hoạt động cung cấp thông tin và dữ liệu tài chính thuộc London Stock Exchange Group (LSEG).
aaahdb91 1559637907260

Được biết, với việc triển khai chiến lược kinh doanh ngoại hối đồng bộ và hiệu quả trong năm 2020. Qua đó, HDBank đã trở thành Ngân hàng có khối lượng giao dịch lớn trên FX Matching. Theo Refinitivi cho rằng, HDBank là Ngân hàng đứng thứ 5 trong Top 10 ngân hàng có khối lượng giao dịch lớn nhất trên hệ thống FX Matching năm 2020 tại thị trường Việt Nam trong tổng số 33 ngân hàng đang tham gia giao dịch.

Giải thưởng FX Matching là một giải thưởng lâu đời và danh giá tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương với những tiêu chí rõ ràng minh bạch và hoàn toàn trung lập trong việc lựa chọn các đơn vị tham gia thắng cuộc. Giải thưởng của Refinitiv dành cho HDBank là sự ghi nhận cho những thành tích xuất sắc trong nghiệp vụ kinh doanh ngoại hối của HDBank trên FX Matching trong năm 2020.

Tại Lễ trao giải, Giám đốc kinh doanh phụ trách Việt Nam và Myanmar của Refinitiv Nga Trần, cho rằng: “Sau khi được Ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp phép và đi vào sử dụng, Refinitiv bất ngờ về thành tích doanh số giao dịch khá cao mà HDBank đạt được. HDBank đã xếp thứ 5 trong Top 10 ngân hàng có khối lượng giao dịch lớn trên FX Matching. Refinitiv cảm ơn sự đồng hành của đội ngũ FX trading HDBank cùng Refinitiv tạo nên sự thành công của hệ thống FX Matching tại Việt Nam”.

Trước đó, năm 2019, hệ thống FX Matching chính thức được sử dụng tại thị trường ngoại hối Việt Nam và được Ngân hàng nhà nước Việt Nam chấp thuận. HDBank là một trong những ngân hàng tham gia FX Matching ngay từ đầu và đã phát sinh doanh số giao dịch lớn trên hệ thống này. Với công cụ FX Matching, HDBank đã có thêm một công cụ hỗ trợ để đạt được mục tiêu kinh doanh và khẳng định vị thế trên thị trường trong những năm qua.

Mặc dù vậy, năm 2020, HDBank không ngừng nỗ lực đáp ứng nhu cầu mua bán ngoại hối của khách hàng cũng như nâng cao hoạt động kinh doanh mua bán ngoại tệ trên thị trường liên ngân hàng, nhằm mong muốn nâng cao chất lượng cung ứng dich vụ ngoại hối, đẩy mạnh doanh số kinh doanh ngoại hối và tạo vị thế cạnh tranh của HDBank.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...