PVcomBank: Nhiều chương trình khuyến mãi với chủ đề “Khơi nguồn tài lộc - Đón thành công mới”

Thanh Phong | Thứ hai - 11/01/2021 05:44
 
Trong khoảng 3 tháng (từ ngày 12/01 đến 10/4/2021) tới đây, khách hàng gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) có cơ hội nhận ngay hàng nghìn bộ quà tặng cao cấp với số lần nhận quà không giới hạn.
anh minh hoa
Nhiều chương trình hấp dẫn, thiết thực khi khách hàng đến gửi tiết kiệm trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 tháng

Nhân dịp đón xuân mới Tân Sửu 2021, PV comBank luôn mong muốn mang đến cho khách hàng may mắn tài lộc đầu năm. Theo đó, triển khai chương trình khuyến mại “Khơi nguồn tài lộc - Đón thành công mới”.

Đồng thời, khoảng thời gian từ ngày 12/01 - 10/4/2021, khách hàng gửi tiết kiệm tại các chi nhánh, phòng giao dịch của PVcomBank với kỳ hạn gửi từ 01-36 tháng có cơ hội nhận ngay bộ quà tặng cao cấp.

Cụ thể, với số tiền gửi quy đổi tháng từ 800 triệu đồng, khách hàng nhận ngay bộ quà tặng trị giá 500.000 đồng, với số tiền gửi quy đổi tháng từ 1,6 tỷ đồng là bộ quà tặng trị giá 850.000 đồng (số tiền gửi quy đổi tháng = số tiền gửi x số tháng gửi).

Hàng năm, khi tết đến xuân về, PVcomBank luôn triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng gửi tiết kiệm như một hoạt động thường niên nhằm tri ân các khách hàng thân thiết và gắn bó với ngân hàng.

Năm 2020, trong bối cảnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, người dân gặp nhiều khó khăn…Qua đó, PVcomBank triển khai chương trình “Khơi nguồn tài lộc – Đón thành công tới” với quy mô lớn trên toàn quốc.

Cùng với đó, PVcomBank sẽ là người bạn đồng hành cùng khách hàng để vượt qua thách thức và gặt hái thành công trong năm 2021. Đây cũng là thông điệp tươi sáng, cũng là lời chúc tốt lành mà Ngân hàng muốn gửi gắm tới tất cả khách hàng và người dân nhân dịp năm mới.

Tin rằng, chương trình khuyến mại “Khơi nguồn tài lộc – Đón thành công mới” hứa hẹn mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực, và đặc biệt là những niềm vui, những món quà tinh thần ý nghĩa trong mùa Tết.

Có thể khẳng định rằng, trong suốt những năm qua PVcomBank luôn được các khách hàng đón nhận và ủng hộ. Bên cạnh đó, sự đa dạng lựa chọn, với các sản phẩm được thiết kế riêng biệt theo nhu cầu của từng nhóm khách hàng ở các lứa tuổi khác nhau. Song song đó, khách hàng còn dễ dàng xây dựng kế hoạch tích lũy tài chính chỉ từ 1.000.000 đồng, kỳ hạn gửi linh hoạt và giao dịch đa kênh (tại quầy, ngân hàng số…).

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...