Agribank Bình Dương miễn phí chuyển tiền trong nước

Hoàng Anh | Thứ hai - 17/05/2021 09:16
 
Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử để đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước. Đồng thời, hỗ trợ khách hàng vượt qua các khó khăn trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. 
img 9924
Khách hàng đến giao dịch tại Agribank Bình Dương

Cụ thể, kể từ ngày 17/05/2021, Các chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT Việt Nam (Agribank) trên địa bàn tỉnh Bình Dương triển khai thực hiện chính sách miễn, giảm phí chuyển tiền trong nước.

Đối tượng được áp dụng là những khách hàng cá nhân, khách hàng tổ chức có tài khoản thanh toán tại Agribank. Trong đó, miễn 100% phí dịch vụ chuyển tiền trong hệ thống Agribank, áp dụng trên tất cả các kênh thanh toán: Tại quầy giao dịch, ATM, Agribank E-Mobile Banking, SMS Banking, Bankplus; Miễn 100% phí dịch vụ chuyển tiền ra ngoài hệ thống Agribank cho khách hàng cá nhân mở tài khoản tài khoản tại Agribank, áp dụng trên các kênh ngân hàng điện tử: ATM, ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.
 
img 9925

Trong thời gian vừa qua, để hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Agribank đã thực hiện nhiều đợt miễn, giảm phí dịch vụ và cơ cấu nợ, miễn giảm lãi suất cho khách hàng bị ảnh hưởng. Với quyết định miễn, giảm phí dịch vụ chuyển tiền trong nước mới lần này, dự kiến có 18 triệu khách hàng của Agribank được áp dụng chính sách ưu đãi lớn, qua đó góp phần thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, đặc biệt là ở địa bàn nông nghiệp, nông thôn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...